Theo chân Nier: Automata, Sniper Ghost Warrior 3 cũng đã bị crack

10/05/2017 11:27

Phiên bản crack của tựa game Sniper Ghost Warrior 3 có dung lượng tổng cộng khoảng 42GB.

Như chúng ta đã biết, phiên bản bẻ khóa của Nier: Automata đã xuất hiện vào đêm hôm qua, đánh dấu việc hệ thống bảo mật Denuvo thế hệ mới tiếp tục bị khuất phục bởi giới hacker. Với cơ chế tương tự, các nhóm crack game không mất nhiều thời gian để làm điều tương tự với Sniper Ghost Warrior 3 - tựa game FPS tập trung vào đề tài bắn tỉa mới ra mắt hồi cuối tháng 4.


Phiên bản crack của Sniper Ghost Warrior 3 có dung lượng 42GB, vì vậy chắc chắn nó sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian của game thủ để phục vụ cho công đoạn tải về. Trong trò chơi bạn vào vai lính thủy đánh bộ Jonathan North cùng với người em trai của mình là Robert, nhận nhiệm vụ xâm nhập biên gới Nga-Ukraina nhằm phá hủy kho vũ khí sinh học nguy hiểm tồn tại từ thời chiến tranh lạnh.

Như tên gọi, Sniper Ghost Warrior 3 có cơ chế gameplay tập trung vào hai yếu tố bắn tỉa và hành động lén lút. Người chơi sẽ được trợ giúp bởi nhiều trang thiết bị hiện đại như máy bay thăm dò mini (drone), các loại súng ống tầm xa đến tầm gần. Bên cạnh đó, nhân vật có thể leo trèo trên các vách đá để tiếp cận căn cứ địch theo những đường đi bất ngờ.

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang