Thêm thông tin 'nóng' về camera mới trên iPhone 2019

15/05/2019 14:03

Lại có thêm những thông tin nóng về khả năng Apple sẽ nâng cấp camera cho cả 3 mẫu iPhone mới sắp ra mắt tháng 9 tới.


Hình ảnh mới nhất được phóng viên Mark Gurman của Bloomberg đăng lên tài khoản Twitter cá nhân chụp khuôn đúc case 2019.

Điều này khẳnh định lại thông tin từ OnLeaks cho rằng, cả 3 iPhone 2019 sẽ có thiết kế cụm camera hình vuông với 3 ống kính cho 2 iPhone cao cấp và 2 ống kính cho phiên bản giá rẻ hơn iPhone XR.

Các khuôn đúc loại này thường được các nhà sản xuất phụ kiện sử dụng để kiểm tra độ tương thích của case, dựa trên sơ đồ và kích thước bị rò rỉ từ nhà máy lắp ráp iPhone cho Apple như Foxconn.

Có thể chúng không thể hiện được tất cả khe hở hay vết lõm trên thiết kế iPhone, nhưng các thông số về chiều rộng, chiều cao, độ dày thường chính xác với cả các vị trí như loa thoại, camera, micro, các nút bấm.

Thông tin rò rỉ gần đây về iPhone 11 đều cho rằng thiết kế cụm camera sau của iPhone mới quá lớn, chiếm diện tích không nhỏ của mặt lưng. Cách bố trí các ống kính trong khuôn hình vuông cũng khá kì quặc, dường như theo bố cục hình tam giác, với đèn flash bên trên và micrô được sắp xếp bên dưới. Sự lộn xộn đó tạo ra một cảm giác thiếu cân đối.

iPhone XR cũng có khối vuông lồi đặt camera như iPhone 11 và iPhone 11 Max nhưng chỉ có 2 ống kính thay vì 3 như các phiên bản cao cấp.

OnLeaks là người đầu tiên chia sẻ thông tin về khối camera vuông lồi mặt sau iPhone 11 vào đầu tháng 1 vừa qua.

Có vẻ như Apple sẽ có nâng cấp máy ảnh đáng kể cho iPhone 11 và iPhone 11 Max với việc thêm ống kính thứ 3 góc siêu rộng do Sony sản xuất.

Theo Bloomberg thông tin vào tuần trước, hệ thống camera mới trên iPhone 11 của Apple sẽ cho ra những bức ảnh chi tiết hơn và bổ sung tính năng thay đổi khung hình sau khi chụp.

Theo VietNamNet
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang