Thêm một quốc gia Châu Á chơi được Pokemon GO

25/07/2016 15:41

Sau Nhật Bản, đây là quốc gia tiếp theo tại khu vực châu Á có thể chơi được Pokemon GO.

Theo thông tin mới nhất mà chúng tôi nhận được, hiện tại Pokemon GO đã chính thức có mặt tại thị trường Hồng Kông sau nhiều ngày chờ đợi. Sau Nhật Bản, đây là quốc gia tiếp theo tại khu vực châu Á có thể chơi được game. Hiện tại, các huấn luyện viên đã đã có thể dễ dàng tải trò chơi thông qua hệ thống Google Play và App Store.

Sau hơn 3 tiếng ra mắt, vào thời điểm hiện tại thì việc trải nghiệm Pokemon GO tại Hồng Kông không hề gặp sự cố gì liên quan tới việc kết nối, ảnh hưởng tới quá trình trải nghiệm. Phản hồi từ phía game thủ tại quốc gia này cho thấy mọi thứ diễn ra hoàn toàn ổn định. Pokemon xuất hiện ở khắp mọi nơi cùng mật độ PokeStop, GYM chưa bị khám phá khá cao.


Theo một báo cáo mới nhất từ phía John Hanke - Giám đốc điều hành của Niantic: “Chúng tôi đang dành hết thời gian cho việc phát triển trò chơi. Game sẽ có mặt tại các quốc gia mới vào mỗi ngày." Đây là một tín hiệu đáng mừng cho game thủ trên toàn thế giới nói chung và game thủ Việt nói riêng khi cơ hội sờ tận tay vào trò chơi không còn xa.
Thêm một quốc gia Châu Á chơi được Pokemon GO

Những thông tin liên quan tới trò chơi vẫn liên tục được cập nhật. Phiên bản hiện tại của Pokemon GO được hãng cho biết mới chỉ là 10% của phiên bản hoàn chỉnh. Hiện tại, hãng vẫn đang tiếp tục nỗ lực làm việc không ngừng và trước mắt sẽ đưa trò chơi tới những quốc gia còn lại. Song song với đó, các tính năng mới trong game sẽ liên tục được cập nhật và trước mắt sẽ là tính năng tương tác giữa những người chơi như việc thách đấu hay trao đổi Pokemon. Tiếp đến là những địa điểm PokeStop, GYM mới do đóng góp từ phía người chơi tại các quốc gia.

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang