The Tribloos 2: Vượt qua giông bão

08/07/2013 15:47

Một trận bão lớn bắt đầu càn quét hòn đảo Tribloo. Để khắc phục, lãnh đạo Trey đã nhờ người bạn rồng Matilda thổi tan cơn bão song sức khỏe Matilda không được tốt đành chịu thua.

Do vậy, bạn phải cùng Trey chỉ huy những cư dân trên hòn đảo ra sức cản phá bão, đồng thời tìm ra ai là thủ phạm đứng đằng sau cơn bão bất thường nầy. Game thuộc thể loại quản lý thời gian, bạn cần suy nghĩ làm thế nào hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian ngắn nhất. Mỗi màn chơi sẽ đưa ra một nhiệm vụ mà bạn cần hoàn thành để qua màn kế tiếp. Với một số lượng cư dân nhất định, bạn phải điều phối cư dân đốn củi và xây dựng các công trình như nhà ở, cối xay gió,… Từ các công trình nầy có thể thu thập thêm nhiều loại tài nguyên khác nhau, tùy vào từng nhiệm vụ của mỗi màn chơi mà xây dựng các loại công trình khác nhau. Trước khi xây, bạn cần rê chuột vào công trình để xem điều kiện tài nguyên cần có để xây dựng. Ví dụ, để xây nhà cần phải có gỗ, nên bạn phải điều phối các cư dân đi đốn củi cho đến khi thu thập đủ số gỗ cần có. Khi xây nhà xong, cư dân trên đảo sẽ tăng thêm một người. Nhờ vậy mà bạn có thể hoàn thành các công việc nhanh chóng hơn. Bạn nhìn vào nhiệm vụ tại thanh màu xanh phía dưới và nhanh chóng hoàn thành trong khoảng thời gian mà kim đồng hồ còn trỏ vào vùng màu xanh để đạt được chấm điểm “3 sao”. Sau nầy, bạn có thể chơi lại một màn bất kỳ để cố đạt được thành tích “3 sao”.


Bạn tải The Tribloos 2 tại http://goo.gl/Qwhn2 hay http://goo.gl/id9eY (dung lượng 70,48MB), tương thích Windows XP/Vista/7/8. Yêu cầu bộ nhớ RAM tối thiểu 2GB, máy tính cài sẵn DirectX 9.0.

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang