The Rainbow Machine: Máy tạo cầu vồng

12/07/2013 10:33

Nội dung game kể về một chiếc máy tạo cầu vồng vừa được phát minh ra đã bị “quân đoàn” chuột Klepto Rats đánh cướp.

Chúng chia nhỏ và giấu từng mảnh ghép của chiếc máy rải rác vào nhiều chiếc rương ở nhiều khu vực khác nhau. Lúc nầy, người chơi sẽ giúp chú chó Tobi đi tìm lại từng mảnh ghép để khôi phục lại chiếc máy tạo cầu vồng.


The Rainbow Machine thuộc thể loại giải đố có đồ họa đẹp, cách chơi đơn giản. Game có tổng cộng 140 màn chơi mà bạn cần vượt qua nếu muốn thu thập hết các mảnh ghép của máy tạo cầu vồng. Nhiệm vụ của bạn trong mỗi màn chơi là tìm cách đưa quả cầu xanh (Blue Sphere) đi đến được chiếc rương, nếu may mắn trong rương có chứa các mảnh ghép mà bạn đang thu thập. Ban đầu, quả cầu sẽ nằm trên không trung ở góc màn hình, bạn được phép dùng chuột vẽ ra đường thẳng để làm sao khi quả cầu đi xuống, đường thẳng nầy sẽ đẩy quả cầu đi đến chỗ chiếc rương. Khi bắt đầu chơi, bạn sẽ được hướng dẫn khá chi tiết. Bên cạnh mục tiêu đẩy quả cầu đi đến đích, bạn cố gắng tính toán sao cho đường đi của quả cầu sẽ đi qua các đồng tiền vàng. Khi đã thu thập được một số lượng đồng vàng nhất định, bạn vào mục Store để đến cửa hàng mua thêm một số vật phẩm hỗ trợ giúp hoàn thành màn chơi dễ dàng hơn. Ngoài phiên bản dành cho máy tính, The Rainbow Machine còn có bản chơi trên Android, iOS.

Bạn tải The Rainbow Machine tại http://goo.gl/5K4MQ hay http://goo.gl/Dymjt (dung lượng 68,13MB), tương thích Windows XP/Vista/7/8. Yêu cầu bộ nhớ RAM tối thiểu 512MB, máy tính cài sẵn DirectX 9.0.

V.D.T

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang