Tọa đàm:

Thế hệ thông tin: Công nghệ thông tin và Kết nối toàn cầu

13/11/2014 21:09

(e-CHÍP Online) - Trong vòng hai năm qua, lượng thông tin được trao đổi trên thế giới diễn ra nhiều hơn trong toàn bộ lịch sử nhân loại.


Những luồng thông tin siêu tốc không giới hạn giờ đây có thể kết nối hầu như bất kỳ ai tại bất kỳ nơi đâu chỉ trong vài giây hay thậm chí trong vòng một phần tỉ của giây.

Từ trên mạng internet đến cuộc sống đời thực, Công nghệ thông tin đã thúc đẩy quá trình cách mạng hóa thương mại toàn cầu. Những gói hàng quý giá hay những thiết bị y tế quan trọng giờ đây được hỗ trợ bởi những hệ thống Công nghệ thông tin tinh vi tại từng bước trong quy trình, từ quản lý hàng tồn kho đến quản lý giao thông hàng không, định tuyến giao hàng và điều khiển nhiệt độ.

Đó cũng là nội dung chính trong buổi tọa đàm online của FedEx và các chuyên gia diễn ra chiều nay, theo đó thảo luận về cách thức mà Công nghệ thông tin đã và đang hỗ trợ cách mạng hóa thương mại điện tử toàn cầu, chuỗi cung ứng và lĩnh vực vận chuyển. Buổi tọa đàm có sự tham gia của Ông Michael Foster, Phó chủ tịch Nhóm IT, FedEx khu vực Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi; Ông Rajesh Subramaniam, Phó chủ tịch cấp cao Nhóm Marketing và Truyền thông, FedEx Services; Ông Ralf Dreischmeier, Trưởng Nhóm kỹ thuật và Ứng dụng toàn cầu, The Boston Consuling Group.

Buổi tọa đàm online qua cầu truyền hình thu hút sự quan tâm theo dõi của nhiều phóng viên công nghệ trên khắp thế giới.

HỒNG HẠNH
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang