Thế hệ smartwatch tiếp theo của Apple sẽ được đổi tên thành "iWatch"?

01/09/2016 12:06

Tuy không thể dùng tên "iWatch" với chiếc smartwatch đầu tiên của mình, nhưng có lẽ ở thế hệ thứ hai, chúng ta sẽ thật sự có một chiếc "Apple iWatch".

Quay trở lại một chút với thế hệ smartwatch đầu tiên của Apple, hãng từng đang ký tên “iWatch” để sử dụng nhưng tiếc là OMG Electronic, một công ty startup đã sớm đăng ký cái tên này vào tháng 9/2012 cho dự án đồng hồ mà họ gọi vốn trên trang Indiegogo. Nhưng dự án này đã thất bại. OMG chỉ gọi được số tiền 1434 USD/100.000 USD cho chiếc iWatch của họ.


Ở thế hệ smartwatch thứ hai, dự kiến sẽ được Apple ra mắt vào ngày 7/9 sắp tới cùng với iPhone 7, có vẻ như Apple sẽ sử dụng cái tên “iWatch” cho thiết bị này. Vào tuần trước, một đơn đăng ký thương hiệu “iWatch” đã được duyệt tại Châu Á, dựa theo thông tin trên tài liệu rò rỉ thì đơn này được nộp vào ngày 3/6/2013.

Theo như nhà phân tích Apple của công ty KGI là Ming-Chi Kou, thì sẽ có hai phiên bản Apple Watch mới, nhưng không bản nào có hỗ trợ kết nối mạng di động, nghĩa là vẫn cần phải kết nối smartwatch với iPhone để sử dụng. Phiên bản cao cấp hơn sẽ có GPS và cảm biến đo khí áp. Cả năng sẽ được cải tiến khả năng chống nước, pin và bộ xử lý.

Liệu đổi tên thành “iWatch” có giúp Apple bán smartwatch tốt hơn? Liệu Apple có thật sự đổi tên của Apple Watch? Chỉ còn một tuần nữa là đến sự kiện giới thiệu sản phẩm của Apple, hãy cùng chờ xem.

Theo Techrum
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang