Thế Giới Di Động và Viettel hợp tác phổ biến công nghệ 4G

07/06/2017 19:18

Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động công bố hợp tác với Tổng Công ty viễn thông Quân đội Viettel nhằm phát triển mạnh mẽ thuê bao 4G trên toàn lãnh thổ Việt Nam.


Sự hợp tác sẽ tận dụng lợi thế của một đơn vị bán lẻ hàng công nghệ hàng đầu và một nhà mạng lớn, tiên phong trong triển khai mạng 4G, giúp công nghệ này tiếp cận gần hơn tới người dùng, đem công nghệ phục vụ cuộc sống và công việc. Mục tiêu của hợp tác là đạt 1,2 triệu thuê bao 4G Viettel mới sẽ được phát triển từ Thế Giới Di Động từ nay đến tháng 10/2017.


Hiện Thế Giới Di Động đang hỗ trợ nâng cấp SIM Viettel 4G miễn phí với quy trình nhanh chóng. Khách hàng chỉ cần mang theo CMND/ thẻ căn cước/ hộ chiếu bản gốc đến siêu thị Thế Giới Di Động hoặc Điện máy Xanh gần nhất để được hỗ trợ đổi SIM. Đặc biệt, khách hàng đổi SIM 4G Viettel lần đầu còn nhận thêm ưu đãi “Dùng SIM 4G, miễn phí trải nghiệm data 4G” với dung lượng tốc độ cao đến 10GB trong vòng 7 ngày. Ngoài ra, còn nhiều ưu đãi khác tặng SIM 4G Viettel và dung lượng khi mua điện thoại và các sản phẩm công nghệ khác tại các hệ thống thegioididong.com và Điện máy Xanh trên toàn quốc.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang