Thế Giới Di Động và Intel chính thức ra mắt vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 10 tại Việt Nam

30/10/2019 04:17

Thế Giới Di Động và Intel chính thức giới thiệu bộ vi xử lý Intel Core thế hệ mới nhất tại Việt Nam. Dịp này, Thế Giới Di Động cũng dành tặng ưu đãi cho khách hàng mua những laptop được trang bị các bộ vi xử lý mới.

Theo đó, từ 1/11/2019 đến 31/12/2019, khách hàng mua laptop Asus, HP, Acer trang bị Intel Core thế hệ thứ 10 tại Thế Giới Di Động sẽ nhận được ưu đãi trả góp 0% lãi suất, trả trước 0 đồng trong vòng 6 tháng hoặc phụ kiện công nghệ (áp dụng tuỳ model) như chuột không dây, tai nghe chụp tai, loa Enkor 300plus. Riêng với thương hiệu Dell, khách hàng có thể trả góp 0% qua thẻ tín dụng.


Những bộ Vi Xử Lý Intel Core thế hệ 10 mang trí tuệ nhân tạo (AI) hiệu suất cao đến với máy tính xách tay phổ thông ở diện rộng, cung cấp khả năng kết nối cao cấp với Intel Wi-Fi 6 (Gig+) và Thunderbolt 3, và với đồ họa Intel Iris Plus mang trải nghiệm đồ họa tuyệt vời, trực quan hơn.


Tại sự kiện ra mắt, nhiều nhà sản xuất tên tuổi như Acer, ASUS, Dell, HP và Lenovo đã trưng bày các máy tính xách tay mỏng nhẹ mới trên nền tảng bộ Vi Xử Lý Intel Core thế hệ thứ 10. Khách hàng cá nhân và Khách hàng Doanh nghiệp có thể chọn trong 36 laptop có bộ Vi Xử Lý Intel Core thế hệ thứ 10 hiện đang có bán tại Thế Giới Di Động ngay từ bây giờ và nhiều sản phẩm hơn nữa sẽ ra mắt thị trường từ đây đến cuối năm. Thế Giới Di Động hiện là nhà bán laptop hàng đầu tại Việt Nam với gần 1900 cửa hàng và 30 trung tâm laptop, nơi bán đầy đủ các loại laptop có mặt trên thị trường.


Ông Cekiel Danielson, Giám đốc bán lẻ, Intel Châu Á cho biết: “Các thiết bị trên nền tảng bộ Vi Xử Lý Intel Core thế hệ thứ 10 có đồ họa Intel Iris Plus được dự đoán sẽ tạo nên sức hút lớn, đặc biệt với các game thủ Việt Nam. Với hiệu năng đồ họa nhân đôi, các bộ vi xử lý này sẽ tạo nên chiếc laptop tiên tiến nhất - kết hợp sức mạnh của trí tuệ nhân tạo, đồ họa thế hệ mới và khả năng kết nối tốt nhất cho phép ngay cả chơi game ở độ phân giải 1080p vẫn có tốc độ mượt mà, cũng như phát trực tiếp video 4K HDR đầy sống động. Hệ thống còn có thể giúp bạn chỉnh sửa video 4K và xử lý hình ảnh có độ phân giải cao một cách chuyên nghiệp.”


Ông Đoàn Văn Hiểu Em, CEO Công ty Cổ phần Thế Giới Di Động chia sẻ thêm: “Bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 10 với hàng loạt công nghệ đột phá hứa hẹn sẽ mang đến những chiếc laptop thiết kế mỏng nhẹ nhưng vô cùng mạnh mẽ, đáp ứng mong đợi của game thủ nói riêng và người dùng phổ thông nói chung. Chúng tôi sẽ hỗ trợ một cách tốt nhất để công nghệ mới nhanh chóng phổ biến tới đông đảo người tiêu dùng.”


Tại sự kiện, Intel cũng trưng bày một vài thiết bị của Project Athena mới nhất, đang được giới thiệu ở Việt Nam bao gồm Dell XPS 13 (2 in 1) và Lenovo Yoga S740. Project Athena là dự án kéo dài nhiều năm của Intel nhằm tạo ra thế hệ laptop đột phá. Dự án cung cấp các máy tính xách tay với mong muốn đáp ứng tốt nhu cầu học tập, công việc đến sáng tạo, giải trí… của người dùng.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang