Thế Giới Di Động lăng xê mốt smartphone màn hình tràn

30/11/2017 07:30

Thế Giới Di Động lần đầu tiên giới thiệu và cổ vũ cho xu hướng smartphone màn hình vô cực thông qua sự kiện "Tháng khuyến mại Kỷ nguyên màn hình tràn" từ 1/12 đến 31/12/2017.

Chương trình diễn ra tại siêu thị Thế Giới Di Động 136 Nguyễn Thái Học, Q.1, TP.HCM.


Màn hình tràn đem lại không gian hiển thị lớn hơn và trải nghiệm tốt hơn về thị giác so với màn hình truyền thống. Hơn nữa, thiết kế tiên tiến này cũng cho phép các nhà sản xuất có thêm nhiều không gian để nâng cấp phần cứng cũng như trang bị thêm các công nghệ thông minh. Do đó, nhiều hãng điện thoại như Apple, Samsung, Oppo, Vivo, Huawei... không ngừng chú trọng việc trang bị màn hình tràn cho các smartphone của mình. Đặc biệt phải kể đến các dòng flagship như iPhone X, Samsung Galaxy Note 8 hay những smartphone tầm trung như OPPO F5, Huawei Nova 2i và Vivo V7. Ngoài ra OPPO cũng xác nhận sẽ bổ sung thêm vào bộ sưu tập các sản phẩm F5 6GB phiên bản đỏ, F5 Youth và A83 trong tháng 12 này.

Tại sự kiện, đại diện Thế Giới Di Động cũng đã trao ưu đãi cho 100 khách hàng may mắn mua iPhone X, Galaxy Note 8, OPPO F5, Huawei Nova 2i và Vivo V7 với mức giảm giá lên đến 20%. Ngoài ra trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng còn được ưu đãi trả góp 0% cho 5 model này, đồng thời được tặng kèm kính Gear VR, ốp lưng chính hãng, bình giữ nhiệt, phiếu mua hàng 300.000 đồng cùng cơ hội trúng TV 55 inch (áp dụng tùy sản phẩm).

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang