Thế Giới Di Động khai trương chuỗi cửa hàng Điện Thoại Siêu Rẻ tại TP.HCM

03/09/2019 05:28

Thế Giới Di Động chính thức khai trương đồng loạt 10 cửa hàng Điện Thoại Siêu Rẻ, bán hàng chính hãng với mức giá rẻ từ 8 triệu đổ lại.

Một tổ hợp chuỗi cửa hàng của tập đoàn Thế Giới Di Động tại quận Gò Vấp, TP.HCM

Tập đoàn Thế Giới Di Động chính thức khai trương đồng loạt 10 cửa hàng thuộc chuỗi “Điện Thoại Siêu Rẻ” tại quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh.

Cửa hàng Điện Thoại Siêu Rẻ

Nói về việc ra mắt chuỗi Điện Thoại Siêu Rẻ, ông Đoàn Văn Hiểu Em, CEO của Thế Giới Di động cho biết: “Mục đích chính của chuỗi cửa hàng này là phục vụ người tiêu dùng cần mua điện thoại chính hãng với mức giá rẻ và dĩ nhiên chấp nhận sự tương đối về dịch vụ đi kèm. Và để bán ra sản phẩm chính hãng có mức giá rẻ mà vẫn đảm bảo mọi quyền lợi cơ bản cho khách hàng thì công ty đã phải tính toán rất kỹ lưỡng, tối giản hóa các dịch vụ đi kèm nhằm hạ giá thành”.

Ông Đoàn Văn Hiểu Em (áo đỏ), CEO Thế Giới Di Động

Theo đó, các shop Điện Thoại Siêu Rẻ có diện tích nhỏ gọn từ 15-20m2 với 1-2 tư vấn viên, cắt giảm một số khâu không ảnh hưởng lớn đến khách hàng như không trang bị Wi-Fi, không máy lạnh, không bố trí bàn ghế ngồi, không có bảo vệ giữ xe... Tất cả dịch vụ đều được xử lý trên một chiếc smartphone. Đó là những lý do chính yếu khiến Điện Thoại Siêu Rẻ cắt giảm được khá nhiều chi phí vận hành và bán được sản phẩm chính hãng cho khách với mức giá rẻ.

Cửa hàng Điện Thoại Siêu Rẻ cắt giảm nhiều chi phí không cần thiết để bán được sản phẩm chính hãng giá rẻ

Khách hàng mua hàng tại hệ thống Điện Thoại Siêu Rẻ vẫn được đảm bảo những quyền lợi cơ bản. Đối với các sản phẩm lỗi, Điện Thoại Siêu Rẻ không áp dụng đổi trả, bảo hành tại cửa hàng. Và khách hàng sẽ tự mang sản phẩm đến trung tâm bảo hành của hãng nếu có phát sinh lỗi.

Những dịch vụ của Điện Thoại Siêu Rẻ

Thế Giới Di Động đặt mục tiêu hệ thống Điện Thoại Siêu Rẻ sẽ khai thác hiệu quả phân khúc khách hàng mới hoàn toàn so với trước đây. Các cửa hàng này sẽ đáp ứng nhu cầu còn rất lớn về điện thoại, sản phẩm công nghệ chính hãng giá rẻ cho người dân, nhất là người dân sinh sống lân cận. Hệ thống bán lẻ này xác định bày bán các dòng máy, sản phẩm công nghệ có mức giá tầm 8 triệu đồng trở xuống. Đồng thời cùng một dòng sản phẩm thì mức giá tại đây có thể sẽ rẻ hơn gần 10% so với hệ thống Thế Giới Di Động.

Pin sạc dự phòng tại Điện Thoại Siêu Rẻ có giá chỉ từ 90.000đ

Và dù mô hình Điện Thoại Siêu Rẻ nhưng cửa hàng luôn trưng bày các sản phẩm mới nhất trên thị trường và hỗ trợ tư vấn nhiệt tình nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng, đúng với tinh thần Thượng tôn khách hàng - tinh thần xây dựng nên giá trị khác biệt, uy tín của Thế Giới Di Động suốt 15 năm qua.

Khách hàng được tư vấn mua hàng tại cửa hàng Điện Thoại Siêu Rẻ

Về việc vì sao chọn quận Gò Vấp làm nơi thử nghiệm chuỗi Điện Thoại Siêu Rẻ, ông Đoàn Văn Hiểu Em lý giải là vì dân cư ở đây tập trung đông đúc, thu nhập của người dân ở mức trung bình... nên những sản phẩm của Điện thoại Siêu Rẻ đáp ứng tốt cho phân khúc khách hàng quan tâm về giá vừa phải nhưng vẫn mua được sản phẩm chính hãng, với chất lượng tốt nhất. Sau đợt thử nghiệm 8/8 vừa qua Điện Thoại Siêu Rẻ đã nhận được sự phản hồi tốt từ phía khách hàng, đạt cao hơn ngưỡng kì vọng ban đầu. Đây chính là lý do Thế giới Di Động tiếp tục khai trương hàng loạt 10 cửa hàng tại Gò Vấp vào sáng ngày 3/9/2019.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang