Thế Giới Di Động đồng hành cùng đoàn thể thao Việt Nam tham dự Olympic Tokyo 2021

16/10/2020 08:41

Ngày 15/10/2020 vừa qua, Công ty Cổ phần Thế Giới Di Động đã trao tặng 1 tỷ đồng và 10 chiếc đồng hồ thông minh Galaxy Watch3 cho Đoàn Thể Thao Việt Nam tham dự Olympic Tokyo 2021.


Cũng trong buổi lễ, Thế Giới Di Động đã cùng với Samsung Việt Nam phát động chương trình “Run for future - Triệu bước chân đồng hành cùng đoàn thể thao Việt Nam dự Olympic Tokyo 2021” với mục đích khích lệ phong trào rèn luyện thể thao cho người dân Việt Nam và hỗ trợ tinh thần của các tuyển thủ. Giải chạy bộ online “Run for future” sẽ được bắt đầu từ ngày 21/10 đến ngày 11/11. Đây là giải chạy online dành cho tất cả công dân đang sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam sử sụng điện thoại, đồng hồ hoặc thiết bị đeo của Samsung. 3 người chơi may mắn nhất sẽ được nhận được mỗi người một chiếc đồng hồ thông minh Galaxy Watch3 trị giá lên đến 9.990.000 đồng.

“Run for future” còn là chương trình đánh dấu sự kiện kí kết hợp tác chiến lược phát triển Ngành hàng Đồng hồ & Thiết bị Đeo Thông minh giữa Thế Giới Di Động và Samsung Việt Nam. Theo đó, Thế Giới Di Động chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm Đồng hồ thông minh Galaxy Watch 3 mới nhất của Samsung.

Tại buổi lễ, Ông Đoàn Văn Hiểu Em - Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Thế Giới Di Động chia sẻ: “Với một tỷ đồng ủng hộ đội tuyển Olympic Việt Nam và chương trình “Run for future”, Thế Giới Di Động hy vọng sẽ góp một phần nhỏ cổ vũ tinh thần chiến đấu cho các tuyển thủ cũng như truyền cảm hứng mạnh mẽ cho thế hệ trẻ Việt Nam tập luyện sức khỏe hằng ngày, đặc biệt là trong mùa dịch hiện nay”.

Ông Mai Bá Hùng - Phó Giám đốc sở VH-TT TPHCM, Ủy viên Ban thường vụ Ủy ban Olympic Việt Nam phát biểu: “Thay mặt đội tuyển Olympic Việt Nam, tôi rất cảm kích và xin cảm ơn sự tài trợ của Thế Giới Di Động cho đội tuyển. Đội tuyển Việt Nam sẽ cố gắng hết mình ở đấu trường Olympic Tokyo 2021 để mang về thành tích và vinh quang cho nền thể thao nước nhà. Hơn thế nữa, chúng tôi cũng rất đề cao ý nghĩa của chương trình ‘Run for future - Triệu bước chân đồng hành cùng đoàn thể thao Việt Nam dự Olympic Tokyo 2021” vì giúp nâng cao tinh thần rèn luyện và ý thức chăm sóc sức khỏe người dân mỗi ngày”.

Trong quá trình tập luyện, Galaxy Watch3 là chiếc đồng hồ thông minh được tích hợp những công nghệ và tính năng mới nhất, là trợ thủ đắc lực cho người tiêu dùng, đặc biệt là các vận động viên chuyên nghiệp. Galaxy Watch 3 có thể đo chính xác nhịp tim, calo, nồng độ oxy, theo dõi giấc ngủ... giúp người dùng có những trải nghiệm theo dõi sức khỏe toàn diện. Đồng thời Galaxy Watch 3 còn kiêm nhiệm vị trí huấn luyện viên thực thụ khi mang đến cho người dùng hơn 120 bài luyện tập tại nhà đi kèm với các gợi ý luyện tập thể thao phù hợp và lời khuyên sức khỏe hữu ích.

TUẤN ANH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang