Thế Giới Di Động chính thức mở bán Sony Xperia XZs

07/04/2017 08:26

Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động vừa tổ chức sự kiện pre-order và chính thức mở bán điện thoại Sony Xperia XZs hôm 6/4 vừa qua.


Sự kiện diễn ra với chủ đề “Chuyển động cực chậm, cảm xúc cực đậm” tại Trung tâm thương mại Cresent Mall (Q.7, TP.HCM). Chủ đề sự kiện nhằm nhấn mạnh tính năng quay phim siêu chậm của Xperia XZs.

Kết thúc giai đoạn đặt hàng trước (từ 24/3 đến 5/4), Thế Giới Di Động cho biết đã ghi nhận gần 700 đơn hàng trước ngày chiếc điện thoại Xpera XZs lên kệ.


Xpera XZs là chiếc smartphone đầu tiên trang bị camera Motion Eye với tính năng Super Slow Motion trước đây chỉ xuất hiện trên các dòng máy ảnh Sony Cybershot cao cấp, cho phép quay video chuyển động cực chậm chỉ xảy ra trong nháy mắt. Camera này có thể ghi được 960 khung hình một giây, chậm hơn 40 lần so với mức 24 khung hình một giây của những smartphone thông thường. Xperia XZs còn được trang bị tính năng chụp dự đoán. Chỉ cần đưa máy lên, camera sẽ tự động nhận diện, phân tích chuyển động và lưu lại các hình ảnh liên tiếp. Từ đó, người dùng có thể xem lại và chọn ra những tấm ảnh đẹp nhất.


Sony Xperia XZs được bán tại hệ thống Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh với giá 14.990.000 đồng.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang