Bot Battle 2017:

Thấy gì qua việc VNG "mở cửa" cho sinh viên "chiến" với gà nhà?

18/09/2017 11:13

Có thể nói Bot Battle là một trong các hoạt động điển hình cho văn hóa và nỗ lực gắn kết expert tại VNG với các bạn sinh viên khối ngành kỹ thuật có cùng đam mê chinh phục các thử thách công nghệ.

Bot Battle có gì đặc biệt?

“Bot Battle” là giải đấu robot tự chế, ra đời từ năm 2016 nhân dịp sinh nhật lần thứ 12 của VNG để nhân viên có dịp cọ sát và kích thích tinh thần sáng tạo, lửa nhiệt huyết thông qua hình thức vừa làm vừa chơi cùng công nghệ này.

Tiếp nối thành công từ lần tổ chức đầu tiên, Bot Battle “Đấu trường rực lửa” nhân dịp sinh nhật lần 12+1 của VNG là một phiên bản mới hơn, quy mô hơn, đầu tư hơn và đặc biệt mở cho các bạn sinh viên yêu thích công nghệ cùng tham gia tranh giải với nhân viên VNG, điều chưa bao giờ có tại VNG hay các công ty khác nói chung. Giải đấu năm 2017 đã khép lại vào ngày 16/9 vừa qua tại ngày diễn ra sự kiện sinh nhật VNG 12+1 Level Up Day với chức vô địch thuộc về đội KBot đến từ trường Đại học Công nghệ Sài Gòn.

Chân dung đội vô địch Bot Battle VNG 2017

Bot Battle 2017 khép lại với những bài học gì?

- Đừng đợi ra trường mới bắt đầu tìm kinh nghiệm:

Có rất nhiều cơ hội khi bạn còn là sinh viên và tất cả những trải nghiệm của các bạn, càng liên quan đến ngành học càng tốt, thì đều được gọi là “kinh nghiệm” và đều trở thành những “điểm cộng” to đùng trong mắt các nhà tuyển dụng tốt.

Trận chung kết Bot Battle 2017 diễn ra tại ngày sinh nhật VNG 12+1 LEVEL UP DAY ngày 16/9 vừa qua

- Đừng chọn đại một nơi để bắt đầu sự nghiệp:

Nếu bạn không muốn tìm “đại” một công việc để “giết thời gian”, nếu bạn có tài năng thật sự và muốn xây dựng một sự nghiệp lâu dài thì nơi đầu tiên để bạn bắt đầu mọi thứ rất quan trọng. Một nơi có thể mở ra nhiều cơ hội lớn hơn cho bạn trong tương lai sẽ quan trọng hơn rất nhiều so với một nơi đưa ra mức lương hấp dẫn nhất trong hiện tại.

- Thế nào là một môi trường làm việc lý tưởng cho sinh viên công nghệ:

Một nơi luôn khuyến khích việc học hỏi và cải tiến không ngừng nghỉ sẽ là nơi tuyệt vời cho các bạn trẻ liên tục cọ sát với các thách thức và từ đó nâng cao năng lực. Một công ty đầu ngành sẽ cung cấp cho bạn nhiều kinh nghiệm quý báu từ những người đi trước cũng như cho phép bạn cùng tham gia tạo ra những sản phẩm lớn phục vụ cho đông đảo khách hàng. Một môi trường làm việc thân thiện, sẵn sàng chia sẻ là nơi bạn có thể tìm thấy những đồng đội luôn sát cánh với nhau để cùng tạo nên kỳ tích. Lý tưởng nhất vẫn là một nơi kết hợp các điều kiện trên mà lại còn luôn quan tâm chăm lo cho đời sống của nhân viên bằng các hoạt động và phúc lợi thiết thực phải không nào.

TUẤN ANH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang