Góp ý, hiến kế

Thay đổi Bảng giá tham khảo mỗi tuần

10/11/2013 00:23

Tôi tên Minh, là bộ đội đang công tác tại Củ Chi. Tôi xin góp ý về mục Thị trường tuần qua: Bảng giá tham khảo nên thay đổi mỗi tuần mỗi sản phẩm khác nhau, để đa dạng và phong phú hơn, thay vì chỉ vỏn vẹn có mấy sản phẩm đã quá quen thuộc.

Tương tự, mục Báo giá cũng vậy: mỗi tuần báo nên đưa các mẫu điện thoại thay đổi liên tục, chứ đừng tháng nào cũng có bấy nhiêu, dễ gây cảm giác nhàm chán.

Tôi tin rằng nếu M! thay đổi đi thì các mục nêu trên sẽ trở nên sinh động. Liên tục có các sản phẩm khác nhau thì sẽ thu hút người đọc ở hơn, giúp báo ngày càng thành công và phát triển, được nhiều bạn đọc đón nhận hơn nữa.

Trương Quốc Minh, C16, E2 (Đồng Dù, Củ Chi)

Hiến kế

Tôi thấy trước đây tạp chí có mục Thư Giãn, với trò đố vui có thưởng rất hay, để bạn đọc vừa đọc vừa tham gia thi đố có thưởng, một phần vừa đọc vừa có kiến thức áp dụng vô các cuộc thi đố, nhất là các bạn đọc trung thành với tạp chí, lại có phần thưởng để nhớ hoài tới M! và hãnh diện đi khoe với bạn bè: "Đây là quà của e-CHÍP M! mà tôi có được".

Quà của tạp chí dù lớn hay nhỏ đều có ý nghĩa rất lớn đối với chúng tôi, làm chúng tôi cảm thấy ấm áp, gần gũi đối với M!, dù ở xa xôi vẫn thấy tạp chí luôn ở bên cạnh. Vậy tạp chí nên mở lại trang nầy nhé?

Bạch Vân (vanvlg8@)

Hồi âm:Cảm ơn bạn Hoàng Văn Quang đã luôn tin yêu e-CHÍP M! từ ngày đầu đến giờ. M! luôn mong được lắng nghe những tâm tư, ý kiến của bạn đọc để có thể phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu của bạn đọc.
Cánh thư in màu mực, đóng dấu bưu điện Củ Chi của bạn Trương Quốc Minh thể hiện được tấm lòng nhiệt thành của bạn với e-CHÍP M!. Toà soạn xin ghi nhận ý kiến của bạn để sớm cải tiến trang Báo giá, cùng mục Bảng giá tham khảo (tuần qua), nhằm làm phong phú, thu hút bạn đọc quan tâm hơn nữa về diễn biến giá cả các sản phẩm thuộc nhiều phân khúc khác nhau. Cấu trúc các bảng giá ấy sẽ điều chỉnh theo nguyên tắc mới, và sẽ thay đổi từng bước, mong bạn Minh cùng tất cả bạn đọc chú ý theo dõi và góp ý thêm...
Với nguyên tắc “Tấc đất, tấc vàng”, đổi mới trên từng chuyên mục, e-CHÍP M! đã và đang tiếp tục có những thay đổi phù hợp với nhu cầu thực sự thiết thực của số đông bạn đọc. Những chuyên mục chưa được nhiều bạn đọc quan tâm vì vậy đành tạm gác lại. Toà soạn sẽ tìm cách triển khai "sân chơi" mang tính thư giãn, kèm theo quà tặng ở mục Đố vui có thưởng, như góp ý của bạn Bạch Vân, trước hết trên e-CHÍP Online. Khi đó, Toà soạn sẽ báo để bạn Bạch Vân cùng tất cả bạn đọc khác theo dõi và hưởng ứng nhé.
Trân trọng!


Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang