Thanh niên ngồi trước cổng cửa hàng Nintendo suốt 1 tháng để mua máy chơi game

06/02/2017 15:01

Thật vậy, Alex đã chính thức "ăn nhờ ở đậu" trước cổng cửa hàng Nintendo World Store từ ngày 03/02 vừa qua. Dự kiến, anh chàng này sẽ ngồi trước cổng cửa hàng này trong suốt 1 tháng, đến ngày máy Ninendo Switch chính thức được bán vào ngày 03/03.

Mới đây, Alex - Một Youtuber đang vận hành kênh CaptainNintendoDude đã bất ngờ thông báo với mọi người rằng anh ta sẽ ngồi trước cổng cửa hàng Nintendo World Store tại thành phố New York suốt 1 tháng để trở thành người đầu tiên sở hữu máy chơi game Nintendo Switch trên thế giới.

Thật vậy, Alex đã chính thức "ăn nhờ ở đậu" trước cổng cửa hàng Nintendo World Store từ ngày 03/02 vừa qua. Dự kiến, anh chàng này sẽ ngồi trước cổng cửa hàng này trong suốt 1 tháng, đến ngày máy Ninendo Switch chính thức được bán vào ngày 03/03 sắp tới.


Ngay lập tức, hành động có phần "điên rồ" của Alex đã nhận được sự chú ý của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Nhiều người thậm chí còn yêu cầu Guinness đưa Alex vào danh sách kỉ lục nếu thực sự anh chàng này có thể ngồi chờ suốt hơn 1 tháng để trở thành người đầu tiên sở hữu máy Nintendo Switch.

Alex sẽ ngồi trước cổng cửa hàng này trong suốt 1 tháng kể từ ngày 03/02 cho tới ngày 03/03 khi máy Nintendo Switch chính thức ra mắt

Được biết, Nintendo Switch chính là hệ máy chơi game mới sắp được phát hành bởi Nintendo. Không giống như Nintendo Wii U, bạn có thể mang Switch ra ngoài và chơi game thoải mái không khác gì một máy tính bảng chơi game giống như Nvidia Shield vậy, vì dock sạc tại gia chỉ đóng vai trò sạc pin và xuất hình ảnh lên màn hình chứ không phải đầu đọc đĩa và xử lý hình ảnh như trước đây.

Bản thân chiếc máy cũng sẽ dùng... băng game như đồn đoán thay vì đĩa game như Xbox One hay PS4. Điều này biến Switch giống như một chiếc Nintendo DS cỡ lớn và cấu hình mạnh hơn nhiều.

Tuy nhiên, thành công của nó vẫn còn là một ẩn số và chúng ta sẽ phải đợi đến tháng 03 tới để thấy rõ ràng nhất những gì mà Switch có thể, cũng như không thể làm.

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang