Tham quan Trung tâm Trải nghiệm NAS đầu tiên tại Việt Nam

04/03/2019 09:01

NAS đem lại cho người dùng nhiều tiện lợi về phương thức quản lý, lưu trữ và chia sẻ dữ liệu. Tuy nhiên nó yêu cầu một kiến thức sử dụng nhất định. Vì vậy Trung tâm Trải nghiệm NAS thật sự hữu ích cho bạn.


Mstar Corp là Services Provider của Synology tại Việt Nam. Đây là nơi đầu tiên có Showroom trải nghiệm người dùng tại Việt Nam.


Đến với Trung tâm Trải nghiệm NAS tại địa chỉ 115 Nguyễn Phi Khanh, P.Tân Định, Quận 1, TP.HCM, người dùng sẽ được tận tay trải nghiệm những sản phẩm công nghệ NAS mới nhất đến từ Synology.


Khu vực trải nghiệm được bố trí nhiều sản phẩm Synology kèm theo màn hình cùng các giải pháp được demo thiết kế sẵn. Các giải pháp NAS không còn trừu tượng mà được cụ thể hóa trong từng trường hợp để người dùng dễ dàng hình dung hơn.


Tại Trung tâm Trải nghiệm, bạn sẽ được các nhân viên chăm sóc khách hàng Mstar Corp tư vấn, hướng dẫn sử dụng các dịch vụ của Synology.


Bất cứ những khó khăn hay thắc mắc gì trong quá trình sử dụng NAS đều được nhân viên giải đáp tận tình, cụ thể.


Tại đây cũng là nơi tiếp nhận bảo hành, sửa chữa các sản phẩm NAS Synology.


Công ty Mstar Corp, tiền thân là Công ty Vi tính Sao Mai, được thành lập vào năm 2008 bởi những người trẻ tuổi, cùng chung niềm đam mê với các thiết bị công nghệ và kinh doanh.


Mstar Corp chuyên cung cấp giải pháp công nghệ thông tin (IT), viễn thông (Telecom), thiết bị công nghệ cao (High-tech Business) và đặc biệt là giải pháp lưu trữ dữ liệu NAS Synology và các giải pháp khác.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang