Tham gia 'Thử Thách Săn Sale - 9 Ngày Vàng' mang về Honda Vision và nhiều giải thưởng khác

05/09/2020 09:00

Cùng tham gia chương trình "Thử Thách Săn Sale - 9 Ngày Vàng" để nhận ngay cơ hội rinh về nhà những giải thưởng siêu giá trị như Honda Vision, Samsung Smart TV,...


“Thử Thách Săn Sale - 9 Ngày Vàng” là gì?

“Thử Thách Săn Sale - 9 Ngày Vàng” là chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho người dùng Shopee và người dùng ví AirPay khi sử dụng tính năng thanh toán nhanh QR code tại điểm bán là đối tác của AirPay trong thời gian từ ngày 01/09 đến 09/09, áp dụng phạm vi trên toàn quốc. Đến với chương trình này, người dùng không chỉ có thêm phương thức thanh toán an toàn mà còn có cơ hội nhận ngay ưu đãi có giá trị siêu hấp dẫn như: Hoàn tiền lên đến 99%, tối đa 25.000 đồng (mỗi tài khoản sẽ được hoàn tiền 1 lượt trong suốt thời gian diễn ra chương trình); Hoàn tiền cực khủng lên đến 99%, tối đa 50.000 đồng (áp dụng cho 999 người dùng đầu tiên thanh toán đơn hàng bằng tính năng Shopee Scan & Pay); Voucher mua sắm Shopee trị giá 300.000 đồng (áp dụng cho 99 người dùng sở hữu số lượng giao dịch thanh toán QR code sớm nhất và nhiều nhất từ ngày 01 đến ngày 09/09).

Đặc biệt, người dùng có tổng số lượng giao dịch bằng QR nhiều nhất và sớm nhất trong thời gian diễn ra chương trình sẽ nhận được giải thưởng đặc biệt là xe máy Honda Vision 2019. Ngoài ra, bạn cũng không thể bỏ qua hàng trăm ngàn voucher giảm giá từ các nhãn hàng Innisfree, Sukiya, Feeling Tea, Say Coffee,... khi tham gia Game Gắp Thú trên ứng dụng Shopee. Xem nhanh thông tin về chương trình tại đây.

Cập nhật loạt địa điểm ăn uống, mua sắm là đối tác của ví AirPay đang chạy chương trình “Thử Thách Săn Sale - 9 Ngày Vàng” ngay bên dưới!

Tận hưởng ưu đãi độc quyền từ ví AirPay khi thanh toán bằng QR code tại hệ thống cửa hàng mỹ phẩm thiên nhiên Hàn Quốc - Innisfree

Fan cuồng trà sữa TocoToco nhanh tay quét QR code ngay hôm nay để rinh liền tay loạt ưu đãi giảm cực khủng


Say Coffee - hệ thống chuỗi cà phê, trà và tráng miệng được giới trẻ Việt ưa thích cũng tham gia chương trình “Thử Thách Săn Sale - 9 Ngày Vàng”

Chỉ với thao tác đơn giản, mở ứng dụng ví AirPay & Shopee vào mục Quét mã để thanh toán tại điểm bán người dùng sẽ được hoàn ngày 99%, tối đa 25.000 đồng (mỗi tài khoản ví được nhận ưu đãi 1 lượt trong suốt thời gian diễn ra chương trình).

Giờ đây, người dùng không chỉ thuận tiện thanh toán bằng QR code trên ứng dụng Shopee và ví điện tử AirPay mà còn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi có giá trị hấp dẫn đi kèm, trải nghiệm ngay cùng “Thử Thách Săn Sale - 9 Ngày Vàng”.

Trong thời gian 9 ngày kéo dài từ ngày 01/09 đến hết 09/09 người dùng tham gia chương trình “Thử Thách Săn Sale - 9 Ngày Vàng” sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn sau: Từ ngày 01/09 đến ngày 08/09, mỗi ngày sẽ có 9 voucher mua sắm Shopee trị giá 200.000 đồng, dành cho 9 người dùng đầu tiên thỏa điều kiện có số lượng giao dịch thanh toán bằng QR code sớm nhất và có tổng giá trị thanh toán cao nhất. Vào ngày 09/09, 99 người dùng sở hữu số lượng giao dịch thanh toán QR code thành công sớm nhất và có giá trị cao nhất trong thời gian từ ngày 01/09 đến ngày 09/09 để trao giải thưởng là Voucher mua sắm Shopee trị giá 300.000 đồng.

Đặc biệt, 5 người dùng có số lượng giao dịch thành công nhiều nhất và sớm nhất trong 9 ngày diễn ra chương trình sẽ có cơ hội nhận được quà tặng có giá trị cực hấp dẫn như: 01 Giải Đặc Biệt - Xe Honda Vision 2019; 01 Giải Nhất - SAMSUNG Smart TV 4K 43 inch UA43RU7200KXXV; 01 Giải Nhì - Điện thoại Samsung Galaxy A70 và 02 Giải Ba - Loa JBL Charge 4. Tham khảo thêm tại đây.

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang