Tham gia bảo hiểm trực tuyến với ePrudential

10/11/2016 13:08

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam chính thức ra mắt Trang thương mại điện tử ePrudential (e.prudential.com.vn).

Theo đó, bên cạnh các kênh truyền thống, khách hàng của Prudential từ nay có thêm lựa chọn trong việc tham gia bảo hiểm qua kênh trực tuyến một cách nhanh chóng và tiện lợi.


Thông qua ePrudential, khách hàng có thể tìm hiểu về các giải pháp bảo hiểm cũng như hoàn tất quy trình tham gia bảo hiểm chỉ trong 4 bước đơn giản: tư vấn giải pháp, lựa chọn mức phí và quyền lợi, hoàn tất hồ sơ yêu cầu bảo hiểm và tùy chọn thanh toán theo hình thức phù hợp.

Bước đầu, ePrudential sẽ cung cấp bốn giải pháp bảo hiểm bao gồm: Phú - Đăng Khoa Thành Tài, Phú - Bảo An, Phú - Tâm An và Phú - An Thịnh Hưu Trí. Với 04 sản phẩm cơ bản cung cấp trên e-Prudential, khách hàng được trải nghiệm tham gia bảo hiểm trên nền tảng công nghệ số với quyền lợi hợp đồng bảo hiểm trị giá tối đa 200.000.000 đồng và không cần đi khám sức khỏe.

Để đáp ứng tính bảo mật và tiện ích cho khách hàng sử dụng cổng giao dịch ePrudential, Prudential sẽ căn cứ vào hồ sơ trực tuyến mà khách hàng cung cấp để thẩm định, phê duyệt và cấp hợp đồng. Sau đó, Prudential sẽ gửi tới khách hàng qua cả hai hình thức thư báo điện tử và thư gửi qua đường bưu điện. Những tiện ích này đã giúp rút ngắn thời gian phát hành hợp đồng cho khách hàng chỉ còn trong khoảng 10 phút, so với thời gian hàng tuần như trước đây. (Đối với các trường hợp bảo hiểm thông thường).

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang