Thạch Sanh Hiếu Nguyễn tìm lại được "Chiếc nồi huyền thoại"

12/07/2015 13:13

(e-CHÍP Online) - Mới đây, Hiếu Nguyễn vừa khiến các fan bất ngờ khi tung ảnh đang cầm chiếc nồi "Thạch Sanh" để gọi điện thoại trên trang Facebook của mình.


“Thạch Sanh” Hiếu Nguyễn gọi điện thoại bằng nồi Thạch Sanh


Khởi đầu ngoạn mục cùng vai diễn trong bộ phim Thạch Sanh và Chằn Tinh, Hiếu Nguyễn cũng “chết tên” với tên gọi Thạch Sanh Hiếu Nguyễn. Hiếu Nguyễn cũng nổi lên gần đây với hàng loạt phim Việt bom tấn như Hương Ga, Quyên, Bộ ba rắc rối…

Mới đây bức ảnh độc đáo “gọi điện thoại bằng nồi Thạch Sanh” của anh nhanh chóng trở thành chủ đề nóng trên trang Facebook cá nhân của mình.

Trong bức ảnh, Hiếu Nguyễn cầm chiếc nồi màu cam, hào hứng trong tư thế hệt như đang gọi điện thoại. Đi kèm với status hài hước: “Ngày xưa cầm theo niêu cơm, ngày nay cầm hẳn nồi cơm điện để nấu cháo điện thoại quên ngày tháng với người thương. Thạch Sanh đã trở lại với cái nồi bá đạo hơn xưa”. Tấm ảnh nhận được hàng ngàn like và comment của fan hâm mộ.

Giải mã chiếc nồi gọi điện bí ẩn

Trả lời thắc mắc của các fan, Hiếu Nguyễn hào hứng: “Bữa đó Hiếu tình cờ bắt gặp các bạn trong đoàn làm phim quảng cáo cho Vietnamobile đang quay với chiếc nồi này. Tò mò và thích thú, Hiếu hỏi và được biết về ý tưởng SIM Thạch Sanh. Vietnamobile thiết kế chương trình gọi 1 giờ tính tiền 1 phút cho SIM này như hình tượng chiếc nồi cơm Thạch Sanh, nấu cháo điện thoại mãi không hết. Mình nhớ ngay đến vai diễn đầu đời. Thế là phải mượn ngay một cái để selfie thôi!”.

Được biết, không chỉ tích cực trên địa hạt điện ảnh, Hiếu Nguyễn còn lấn sân phim truyền hình và đang dần trở thành một gương mặt hot trong làng mẫu ảnh.

Hãy cùng chờ đón sự trở lại của chàng Thạch Sanh Hiếu Nguyễn chân thật, đáng yêu. Và biết đâu cơ duyên với chiếc nồi Thạch Sanh sẽ lại mang đến một cơ hội bất ngờ để Hiếu Nguyễn mang Thạch Sanh trở lại và lợi hại hơn xưa!

HỒNG HẠNH
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Lên đầu trang