Tenlua.vn: Dịch vụ lưu trữ Việt Nam mang phong cách Mega

30/12/2013 00:22

(e-CHÍP Online) - Tenlua.vn miễn phí 51GB không gian lưu trữ với giao diện và cách sử dụng giống dịch vụ lưu trữ Mega nổi tiếng.

1. Những ưu điểm khi làm thành của viên Tenlua.vn:

- Cho phép upload tập tin dung lượng lớn lên đến 25GB.

- Miễn phí 51GB không gian lưu trữ, trong đó 1GB dung lượng lưu trữ vĩnh viễn.

- Cho phép upload thư mục, hỗ trợ upload bằng kéo thả.

- Hỗ trợ resume khi upload và download.

- Không giới hạn số lượng và tốc độ upload và download tập tin.

2. Sử dụng:

Bạn truy cập vào http://tenlua.vn/#register để đăng ký thành viên. Sau đó kích hoạt tài khoản trong hộp thư, và tiến hành đăng nhập. Giao diện quản lý tập tin có thiết kế giống như dịch vụ Mega. Để tiện sử dụng, bạn có thể chuyển ngôn ngữ hiển thị sang tiếng Việt bằng cách nhấn dòng chữ English phía trên góc phải.

Để upload lên dịch vụ, bạn chỉ cần kéo thả file/thư mục vào giao diện, hoặc nhấn biểu tượng /. Các file được tải lên sẽ hiển thị trong khung Upload File bên dưới, nhấn để xem tiến trình thực hiện. Nếu muốn hủy upload, nhấp chuột phải lên file đó > chọn Hủy bỏ truyền.

Khi dữ liệu upload hoàn tất, bạn có thể chia sẻ bằng cách nhấp chuột phải lên file/thư mục > chọn Sao chép vào clipboard để lấy liên kết chia sẻ, hay chọn Mật khẩu bảo vệ để chống tải file trái phép. Khi download, người nhận nhấn nút Tải xuống chậm trong mục Free để tải về. Nếu file lưu trữ của bạn không được download sau một tháng, nó sẽ bị xóa khỏi hệ thống.

3. Thiết lập:

Bạn vào mục Tài khoản của tôi để quản lý thông tin tài khoản sử dụng của mình. Tại đây, bạn có thể thay đổi mật khẩu đăng nhập, số lượng kết kết nối tải lên song song, giới hạn tốc độ tải lên hay thiết lập tính năng bỏ qua tập tin trùng lập khi tải lên.

Lưu ý:

- Nếu không đăng ký thành viên, bạn vẫn có giao diện quản lý tập tin nhưng chịu sự giới hạn nhiều tính năng. Nếu muốn xóa giao diện quản lý, nhấn Hủy bỏ phiên làm việc tại thanh màu đen phía trên. Bạn có thể vào mục Chính sách để tìm hiểu quyền lợi khi sử dụng dịch vụ.

- Dịch vụ còn trong giai đoạn phát triển, nên còn nhiều lỗi và một số chức năng chưa hoàn thiện.

- Dịch vụ hoạt động tối ưu trên trình duyệt Google Chrome.

HÙNG ANH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang