Tech Mahindra khai trương Văn phòng tại Hà Nội

06/03/2015 16:15

Việc khai trương văn phòng Việt Nam tại Hà Nội của Tech Mahindra sẽ mang lại các cơ hội nghề nghiệp, chuyên môn CNTT, cũng như mở rộng hoạt động tại Việt Nam và toàn khu vực trong lĩnh vực chuyển hóa công nghệ số, tư vấn và tái cấu trúc doanh nghiệp.

Đại sứ Ấn Độ tại Việt Nam, Bà Preeti Saran và Ông Rohit Gandhi, Giámđốc – Khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Ấn Độ,Trung Đông & Châu Phi, Tech Mahindra (Enterprise) tại buổi lễ khai trương

Tech Mahindra làm việc với khách hàng tại Việt Nam từ năm 2012 và đã ghi nhận sự gia tăng về số lượng khách hàng, đặc biệt trong ngành ngân hàng với một ngân hàng vốn Nhà nước và các ngân hàng thương mại hàng đầu khác. Tech Mahindra sở hữu một mạng lưới rộng khắp tại Việt Nam bao gồm các nhà phân phối sản phẩm cùng các đối tác địa phương nhằm phát triển những giải pháp thế hệ tiếp theo cho khách hàng tại Việt Nam.

Ông Rohit Gandhi, Giámđốc – KhuvựcChâu Á Thái Bình Dương, Ấn Độ, Trung Đông & châu Phi, Tech Mahindra (Enterprise) cho biết: “Sự phát triển của Tech Mahindra tại Việt Nam xuất phát từ sự tăng trưởng đối với các dịch vụ dành cho ngành Ngân hàng và Tài chính của chúng tôi. Hiện tại chúng tôi cũng đang tập trung vào các ngành Bán lẻ, Sản xuất, Dầu khí cũng như Viễn thông tại đây. Việt Nam là một thị trường trọng yếu trong chiến lược vùng của chúng tôi và là đất nước thứ 6 trong khối ASEAN mà Tech Mahindra đã có mặt. Chúng tôi dự kiến sẽ hợp tác với các trường đại học tại địa phương và tăng số lượng nhân sự lên 100 trong vòng 2 đến 3 năm tới.”

MAI KHÔI

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang