TD-Downloader 3.7.2: Tải Fshare, 4Share, Zing Mp3 không cần tài khoản VIP

05/07/2013 13:30

Với sự trợ giúp của TD-Downloader, bạn có thể lấy link tải file từ Fshare, 4Share nhanh chóng mà không cần phải có tài khoản VIP, tải nhạc chất lượng cao 320kbps tại Zing Mp3 không tốn phí.

Tải tại đây (dung lượng 1,15MB), tương thích Windows.

Sau khi tải về, bạn giải nén rồi chạy file TD-Downloader v3.7.2.exe để thực thi chương trình.

1. Lấy link tải file từ Fshare, 4Share

Với người dùng thông thường không có tài khoản VIP từ hai dịch vụ nầy, bạn bỏ dấu chọn hai mục Sử dụng proxy của tôiSử dụng account của tôi. Sau đó dán link tải file vào khung Link Get rồi nhấn Get Link để lấy link tải trực tiếp được tự động copy vào clipboard. Nếu có nhiều link, bạn đặt mỗi link trên một dòng (nhấn nút tam giác để xóa và nhập lại link). Để chuyển link sang IDM tải cho nhanh, bạn nhấn Gửi sang IDM. Tiếp đó, bạn mở IDM lên, nhấn phải lên tên file vừa chuyển sang trong khung File Name chọn Resume Download để bắt đầu tải về.

Lưu ý: Nếu tài khoản mặc định của chương trình đã hết băng thông dẫn đến việc không get link được,bạn nhấn chuộtvào hộpAccount chọn tài khoản khác rồi thử lại.

Trường hợp muốn dùng tài khoản VIP cá nhân để get link, bạn chọn lại hai mục Sử dụng proxy của tôiSử dụng account của tôi, đồng thời xóa trắng giá trị ô Proxy.Sau đó nhấn biểu tượng chiếc mỏ lếch, trên hộp thoại mở ra, bạn đánh dấu chọn mục Acc Fshare.vn hay Acc 4Share.vn, nhập thông tin tài khoản vào hai ô tương ứng rồi nhấn OK.

2. Tải nhạc chất lượng cao từ Zing Mp3

Thao tác thực hiện cũng khá đơn giản, bạn mở nghe file nhạc hay album muốn tải về trên web, sau đó chép lại URL của chúng dán vào khung Link Get trên giao diện TD-Downloader. Xong, nhấn Get Link hay Gửi sang IDM để tiến hành tải về.

TIỂU LONG (Q.1, TP.HCM)

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang