TCL ra mắt thế hệ TV QUHD tại Việt Nam

18/03/2016 17:40

(e-CHÍP Online) - Tập đoàn điện tử TCL Việt Nam đã chính thức giới thiệu thế hệ sản phẩm TV QUHD với series đầu tiên là C1, mang lại hình ảnh với chất lượng phân giải siêu cao.

Gây ấn tượng tại triển lãm Điện tử tiêu dùng CES Las Vegas 2016, TV QUHD của TCL tích hợp công nghệ chấm lượng tử (Quantum Dot) vượt xa dòng UHD TV về mặt hiệu ứng màn ảnh, độ nét và độ chuẩn màu. Ngoài ra, thế hệ TV QUHD còn được tích hợp những công nghệ như Gam màu rộng (Wide Color Gamut - WCG), màn hình Pha lê đen và Dải tương phản mở rộng (High Dynamic Range - HDR), cùng với công nghệ giải trí gia đình tốt nhất. Hệ thống âm thanh Harman/kardon cùng hệ điều hành Android đem lại những trải nghiệm giải trí cao cấp cho người sử dụng.

Là sản phẩm chủ lực trong chuỗi TV QUHD của TCL, Cityline C1 được ra mắt với cả hai loại màn hình thẳng và cong, cùng các kích cỡ từ 50’’, 55’’ đến 65’’. C1 trang bị nhiều công nghệ mới nhằm đem đến chất lượng hình ảnh phong phú, tiêu biểu là công nghệ Gam màu rộng với hệ NTSC cho màu sắc chuẩn đến 110%, màn hình Pha lê đen giúp nâng cao tỷ lệ tương phản và làm giảm phản xạ ánh sáng đến 90%, chuẩn 4K/UHD cung cấp độ phân giải 3840x2160 pixel lên đến 8 triệu điểm ảnh. C1 cũng được thiết kế với màn hình mỏng 0,9cm, phần thân sau và viền mép được chế tác bởi hợp kim titanium. Bên cạnh đó, CPU 64-bit mang lại những trải nghiệm thú vị cho người dùng như các trò chơi trực tuyến 3D, hoạt động đa nhiệm, video chuẩn 4K và Internet tốc độ cao. Hàng loạt ứng dụng giải trí trực tuyến như Truyền hình toàn cầu, Streaming Video, Âm nhạc, Giải trí và giáo dục.

Một vài hình ảnh tại buổi lễ ra mắt thế hệ TV QUHD mới của TCL:PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang