TCL ra mắt hai dòng smart TV mới C2 và P3

09/06/2017 09:52

Hãng TCL vừa chính thức giới thiệu tới thị trường Việt nam 2 mẫu TV thông minh mới là TCL C2 và TCL P3, sử dụng công nghệ "one-click" và điều khiển một chạm.


Theo chia sẻ của TCL, mẫu tivi 4K thông minh TCL C2 màn hình phẳng cài sẵn Android 6.0 và tích hợp Google Cast cho phép chia sẻ video, game và các ứng dụng từ smartphone sang màn hình của TV này ở chất lượng cao. Một trong những điểm nhấn của C2 chính là nút nhấn thông minh (Smart Switch) giúp chuyển đổi từ giao diện TV truyền thống sang Smart TV chỉ bằng một cú bấm.

Về công nghệ, C2 sử dụng giải pháp HDR Pro để mở rộng giải tương phản động và tăng cường chi tiết các vùng tối. Bên cạnh đó, mẫu TV này của TCL còn được tích hợp dải loa Harman Kardon với 4 loa bố trí phía trước (công suất 30W). Sản phẩm hiện được bán ra với 3 tùy chọn kích cỡ gồm 43 inch, 49 inch và 55 inch. Trong đó mẫu 43 inch hiện chỉ cài sẵn Android 5.1.


Khác với C2, mẫu TV còn lại của TCL là P3 lại sử dụng thiết kế cong với khung viền kim loại mỏng 8,7mm, độ cong 4000R của TV này được TCL tuyên bố là giúp tăng góc nhìn hơn 15% so với TV phẳng truyền thống. TCL P3 sử dụng dải loa Dolby phía trước thay vì dùng Harman Kardon như C2.

Người dùng còn có thể điều khiển mẫu TV này thông qua ứng dụng nScreen trên smartphone Android và kết nối với loa ngoài thông qua Bluetooth. P3 cũng cho phép người dùng chia sẻ nội dung từ smartphone lên TV này thông qua giao tiếp MiniCast. Tại Việt Nam, sản phẩm sẽ được bán ra với hai kích thước lần lượt là 49 và 55 inch.


Tất cả các sản phẩm TV của TCL tại Việt Nam sẽ được bảo hành 3 năm. Ngoài ra, trong sự kiện này, TCL Việt Nam cũng công bố dự án hợp tác cùng kênh truyền hình thể thao ESPN để quảng bá hình ảnh bóng đá Việt Nam ra nước ngoài và chọn cầu thủ Lê Công Vinh làm đại diện.
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang