Tập thể dục trên… YouTube

09/08/2013 14:42

Với sự phát triển của công nghệ và internet hiện nay, nếu không có điều kiện đến các trung tâm thể dục thể thao để tập luyện, bạn vẫn có thể thực hiện các bài tập ngay tại nhà bằng smartphone với những huấn luyện viên trực tuyến.

1. BeFit

Befit là một trong những kênh thể dục nổi tiếng nhất của YouTube, có hơn 37 triệu lượt người vào theo dõi. Tại đây, bạn sẽ được cung cấp các bài tập từ những giảng viên tầm cỡ thế giới như Jillian Michaels, Denise Austin, hay Jane Fonda. Các bài tập chủ yếu dành cho khiêu vũ và tăng hoạt động của tim, đặc biệt có khá nhiều các bài tập ngắn, thời lượng 15 phút, phù hợp với nhiều đối tượng và tình trạng tâm sinh lý.

2. My Trainer Bob

Bob Harper là một huấn luyện viên thể dục nổi tiếng trong loạt phim truyền hình thực tế The Biggest Loser, và các bài tập của ông tập trung vào việc giảm cân cùng chế độ ăn uống hợp lý kết hợp rèn luyện tinh thần. Tại đây không có nhiều các bài tập luyện đầy đủ nhưng sẽ rất hữu ích nếu bạn muốn tìm kiếm sự đa dạng trong cách thức tập luyện thể dục thể thao.

3. Livestrong Woman

Đây là kênh YouTube dành riêng cho phụ nữ, với sự đóng góp của các chuyên gia về yoga, thể dục thẩm mỹ và dinh dưỡng. Livestrong Women sẽ là một địa chỉ lý tưởng dành cho các chị em muốn có một cơ thể đẹp hơn, không chỉ qua các bài tập mà còn qua các món ăn dinh dưỡng, hay các mẹo vặt cần thiết, để có các tư thế tốt hơn. Giao diện cũng như việc phân loại các bài tập tại đây khá hợp lý, dễ tìm kiếm và theo dõi.

4. POP Pilates

POP Pilates là kênh YouTube của cô gái dễ thương gốc Việt Casey Ho dành riêng cho những ai yêu thích Pilates cũng như các bài tập cải thiện vùng eo, mông và chân. Các bài tập tại đây được hướng dẫn rất chi tiết, sinh động với các bản nhạc nền hấp dẫn theo phong cách Gangnam độc đáo. Giảng viên sẵn sàng trò chuyện và cung cấp cho bạn những lời khuyên hữu ích để quá trình rèn luyện thân thể được tốt hơn.

5. Fitness Blender

Fitness Blender có giao diện trực quan, chứa hơn 260 bài tập thể dục thẩm mỹ nhằm giúp bạn dễ dàng có được một cơ thể khỏe mạnh và săn chắc sau một thời gian tập luyện. Các bài tập giúp phát triển từng phần, hay toàn bộ cơ thể. Ngoài ra, còn có các bài tập dành riêng cho hai người, đặc biệt là các cặp vợ chồng muốn tập luyện cùng nhau. Bên cạnh các bài tập về sức khỏe và kéo giãn cơ, Fitness Blender cũng bổ sung thêm chương trình giảm cân và chữa trị chấn thương mắc phải khi luyện tập.

6. Daily Hiit

Các bài tập luyện với cường độ cao là biện pháp tốt nhất để đốt cháy nhiều năng lượng, giúp giảm cân hiệu quả, nhưng cũng sẽ khiến cho nhịp tim đập nhanh hơn. The Daily Hiit sẽ giúp bạn có phương pháp tập luyện hiệu quả, duy trì một cường độ tập luyện thấp hơn, đảm bảo các bài tập luôn được thực hiện đúng mức và không khiến cho tim đập quá nhanh.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo nhiều kênh khác trên YouTube như Passion4profession, Frugal Fitness, hay ZuzkaLight,...

TRUNG HIẾU
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang