Tập làm đầu bếp

26/03/2013 14:14

[DOWNLOAD] Ở phần ba của loạt game Cooking Academy, bạn sẽ bắt tay vào viết một quyển sách nấu ăn, với sự trợ giúp của người thầy Henri Formage và những người bạn khác.

Để có thể lấy thông tin viết sách, bạn cần chế biến ra các món ăn theo nhiều nhóm khác nhau. Bạn sẽ bắt đầu trò chơi với các món ăn ngọt được chế biến từ đường, kế đến là những món dùng nguyên liệu là nông sản,… Sau khi hoàn tất hết tất cả các món trong danh sách, bạn vào mục EXAMS để thử thách với những minigame nhỏ.


Để chế biến ra một món ăn, bạn cần trải qua nhiều bước, mỗi bước có cách thực hiện khác nhau. Bạn nhìn vào yêu cầu ở góc trái phía trên màn hình để xem hướng dẫn cách thực hiện. Bạn lưu ý hoàn thành nhanh công việc trong vòng 60 giây, nếu không hoàn thành kịp hay làm sai, bạn vẫn được chuyển sang bước kế tiếp. Tuy nhiên, điểm số cuối cùng sẽ không cao. Do vậy, nếu muốn được chấm “5 sao” cho món ăn khi hoàn tất, thì bước nào chưa hoàn thành bạn nhấn RETRY để làm lại bước đó. Trong suốt quá trình chơi, bạn sẽ được tặng thưởng các huy hiệu nếu vượt qua những cột mốc thử thách do game đề ra. Bạn vào mục AWARDS để xem các huy hiệu đã đạt được. Game có tổng cộng 60 món ăn nên đây cũng nơi để bạn tham khảo cách nấu nhiều món ăn mới lạ.

Bạn tải Cooking Academy 3: Recipe for Success tại http://goo.gl/8gWP1 hay http://goo.gl/HrbT4 (dung lượng 116,22MB), tương thích Windows XP/Vista/7. Yêu cầu bộ nhớ RAM tối thiểu 512MB, máy tính cài sẵn DirectX 9.0.

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang