Tập đoàn Jabil mở rộng cơ sở sản xuất tại Khu Công nghệ cao

26/05/2017 13:41

Tập đoàn Jabil Circuit, Inc. (JBL) đã tổ chức lễ khởi công xây dựng cơ sở sản xuất mới tại Khu Công nghệ cao TP.HCM (SHTP).

Sự kiện đánh dấu việc mở rộng hoạt động của Tập đoàn Jabil tại Việt Nam với tổng diện tích nhà xưởng tăng lên tới 413.000 feet vuông (38.369 m2).


Dự kiến được hoàn thành vào cuối năm 2017, cơ sở sản xuất mới sẽ cung cấp thêm không gian sản xuất và kho bãi, đáp ứng được hoạt động sản xuất quy mô lớn trong tương lai cho các sản phẩm máy tính, lưu trữ, thiết bị mạng, viễn thông, tự động hóa, nhà ở kỹ thuật số, di động, thiết bị bán hàng, in ấn, công nghiệp và năng lượng. Sự mở rộng này cũng đánh dấu một thập kỷ phát triển của Tập đoàn Jabil tại Việt Nam và là bước chuẩn bị cho sự tăng trưởng của Tập đoàn trong tương lai.

Năm 2015, Công ty Jabil Việt Nam đã ký Biên bản ghi nhớ (MOU) với Ban Quản lý Khu Công nghệ cao SHTP để mở rộng sản xuất. Hiện tại, Jabil Việt Nam đã tuyển dụng khoảng 4.500 nhân viên và đặt mục tiêu tạo ra hơn 3.000 việc làm mới cho địa phương trong vòng 5 năm tới. Bên cạnh đó, Jabil cũng có kế hoạch phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao trong nước cho các vị trí lãnh đạo trong tương lai thông qua các cơ hội đào tạo và phát triển.

Tại Việt Nam, Jabil chuyên cung cấp các giải pháp sản phẩm quy mô lớn, phục vụ các ngành công nghiệp, năng lượng, thiết bị mạng và viễn thông, thiết bị bán hàng và in ấn.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang