Tập đoàn Gi Group trang bị điện thoại Nokia Lumia thay thế Blackberry

31/07/2013 21:44

(e-CHÍP Online) - Tập đoàn đa quốc gia Gi Group về thị trường nguồn nhân lực (có trụ sở tại Italy) đã trang bị mới điện thoại Nokia Lumia cho toàn thể nhân viên công ty thay thế Blackberry.

Đây là công ty chuyên cung cấp công ăn việc làm tạm thời, cho thuê nhân viên, nghiên cứu và lựa chọn, tìm kiếm người điều hành, tìm việc, tư vấn nhân sự và đào tạo tại 19 quốc gia trên thế giới.

Gi Group đã cung cấp cho hơn 800 nhân viên ở Italy những chiếc Nokia Lumia, bao gồm Nokia Lumia 925, Nokia Lumia 820, Nokia Lumia 620, công ty cũng có kế hoạch triển khai kế hoạch này đến 19 quốc gia mà công ty hoạt động.


Khả năng hoạt động của Microsoft Outlook mail và Microsoft Office của dòng Nokia Lumia được Gi Group đánh giá là một trong những yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn. Ngoài ra còn do Nokia Lumia sử dụng hệ điều hành Windows Phone của Microsoft. Bằng việc dùng Microsoft Intune, nhóm CNTT của công ty có thể quản lý, cài đặt các ứng dụng - dịch vụ mới và xóa sạch dữ liệu bí mật cũng như cá nhân nếu điện thoại của nhân viên bị mất. Tất cả đều có thể làm từ xa.

“Nhân viên của chúng tôi cần kết nối với các đồng nghiệp, truy cập và chỉnh sửa tài liệu trong Microsoft Office” - Barbara Cottini, quản lý nhân sự tại Gi Group nói. “Họ cũng cần phải truy cập vào hệ thống quản lý quan hệ khách hàng của chúng tôi hoặc các mạng xã hội chuyên nghiệp của họ mà không cần phải có một máy tính xách tay”. Nokia Lumia đã cung cấp cho chúng tôi chức năng độc nhất cùng với tính thanh lịch, hiện đại của một chiếc điện thoại thông minh đi kèm với một trải nghiệm quen thuộc.

Hiểu được tầm quan trọng của việc kết nối cá nhân với nhân viên, nhà thầu và khách hàng, Gi Group đánh giá cao khả năng của Microsoft Lync cho các cuộc gọi hội nghị hơn là sử dụng Skype, cùng với camera có chất lượng tuyệt vời của Nokia Lumia. Những điều đó cho phép các cuộc phỏng vấn chất lượng cao qua video với ứng viên một khi họ không thể đáp ứng việc gặp trực tiếp.

Nokia Lumia đồng thời tích hợp Bản đồ “HERE Maps” và LiveSight để giúp nhân viên Gi Group tận tường mọi ngóc ngách như nhà nhà mình. Với HERE Drive miễn phí sử dụng sẽ giúp các người dùng đến cuộc họp nhanh chóng và không trễ giờ. Và đặc biệt tính năng này có thể sử dụng ngay cả khi nhân viên không thể kết nối internet.

Paola Cavallero, tổng giám đốc của Nokia tại Ý cho biết, “Gi Group là một ví dụ tuyệt vời về cách Nokia Lumia cho phép điện thoại thông minh trở thành một thiết bị cực kỳ hữu ích đối với bất kỳ công ty nào, làm việc liên tục với các hệ thống doanh nghiệp và thúc đẩy, hỗ trợ nhân viên của họ làm việc hiệu quả tại bất cứ đâu.”

HỒNG HẠNH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang