Tạo tài khoản iTunes miễn phí

09/07/2013 00:14

Bạn sẽ không thể cài thêm ứng dụng cũng như thực hiện các thao tác cần thiết khác cho iPhone, iPad mà không có tài khoản iTunes. Bài viết hướng dẫn bạn cách tạo một tài khoản iTunes miễn phí cực nhanh.

Đầu tiên, bạn khởi động chương trình iTunes đã cài đặt trên máy tính. Nếu chưa cài, bạn có thể tải iTunes phiên bản 11.0.2 tại địa chỉ http://www.apple.com/itunes/download/. Tiếp theo, bạn vào iTunes Store rồi kéo thanh cuộn xuống phía dưới cùng và nhấn vào biểu tượng lá quốc kỳ để chọn quốc gia mà bạn đang cư ngụ (Ví dụ Việt Nam).


Chuyển qua thẻ App Store, bạn sẽ thấy có rất nhiều ứng dụng và game được liệt kê ở đây cho bạn tùy ý sử dụng. Bạn chọn một ứng dụng miễn phí chẳng hạn Socialcam, lập tức bạn sẽ được chuyển qua giao diện làm việc hoàn toàn mới.

Tại đây, bạn sẽ được cung cấp thông tin chi tiết về ứng dụng này kèm theo hình ảnh minh họa về giao diện làm việc của ứng dụng. Bạn nhấn nút Free sẽ bật ra hộp thoại Sign in to download from the iTunes Store. Bạn nhất nút Create Apple ID ở bên dưới hộp thoại.

Trong giao diện mới, bạn nhấn nút Continue để tiếp tục việc khởi tạo tài khoản Apple ID.

Trên giao diện Các điều khoản và điều kiện, chính sách bảo mật của Apple, bạn tìm xuống bên dưới rồi đánh dấu chọn vào dòng Tôi đã đọc và đồng ý với các điều khoản và điều kiện này. Sau đó nhấn nút Agree để tiếp tục.

Tiếp theo, bạn lần lượt điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu như: địa chỉ email, mật khẩu (Password, Verify Password), câu hỏi bí mật và đáp án (Enter a question and an answer to help us verify identity if you forget your password), ngày tháng năm sinh (Enter your date of birth). Nhấn nút Continue.

Kế tiếp, bạn nhấn chọn mục None trong phần Please select a payment method rồi điền họ tên của mình vào ô First nameLast name, chọn Mr/ Mrs, Ms, Mss,… trong mục Billing Address, điền tên thành phố (Town), mã quốc gia và số điện thoại vào ô trống. Xong, nhấn nút Create Apple ID.

Một email sẽ được gởi đến hộp thư mà bạn đã khai báo trong quá trình đăng ký tài khoản. Bạn mở email này và nhấn vào liên kết Verify now có trong email để hoàn tất việc khởi tạo Apple ID. Một trang web hiện ra, bạn dùng địa chỉ email và mật khẩu tài khoản mới đăng ký để đăng nhập. Thành công, bạn sẽ nhận được thông báo Verify your email address. Bạn nhấn nút Return to the Store để trở về cửa sổ chương trình iTunes. Kết nối thành công, bạn sẽ thấy chương trình iTunes tự động đăng nhập bằng Apple ID vừa tạo.

TÁO KHUYẾT
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang