Tạo avatar “đúng chuẩn” cho mạng xã hội

09/07/2013 11:00

Dịch vụ trực tuyến MyPictr sẽ giúp bạn tạo avatar đúng kích thước chuẩn qui định trên các mạng xã hội.

Để làm cho trang cá nhân mạng xã hội trở nên nổi bật, bạn thường chọn những bức chân dung thu hút nhất của mình để làm ảnh đại diện (avatar). Tuy nhiên, vì lý do kích thước không phù hợp, đôi khi hình ảnh bạn tải lên bị mờ hoặc website hiển thị những vị trí không phải là điểm nhấn của bức ảnh. MyPictr có thể giải quyết tình huống nầy.

Thao tác rất đơn giản, bạn truy cập trang http://mypictr.com, nhấn Browse chọn hình ảnh muốn làm avatar (kích thước không quá 1MB) > nhấn Upload. Sau đó, bạn chọn một mạng xã hội ưa thích, MyPictr sẽ tự động hiển thị kích thước avatar chuẩn được quy định bởi dịch vụ đó, hỗ trợ: Twitter, YouTube, Facebook, Gravatar, Skype, deviantART, Last.Fm, Blogger, Lifestream.Fm, Friendster, Digg, Technorati, Flickr, YouTube, LinkedIn

Bạn sử dụng thanh trượt để phóng to, thu nhỏ cũng như di chuyển khung ảnh để có được góc độ hợp lý rồi nhấn nút pictrit để dịch vụ tiến hành xử lý. Gần như ngay lập tức bạn đã có được avatar mong muốn để tải về.

Bạn có thể yên tâm hoàn toàn về vấn đề an ninh khi sử dụng MyPictr vì hình ảnh của bạn sẽ được xoá bỏ vĩnh viễn khỏi máy chủ ứng dụng trong vòng 10 phút.

TRẦN VĂN NGỌC TÂN (Vũng Tàu)
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang