Tạo ảnh ghép từ Facebook, Instagram, Dropbox

06/07/2013 15:00

Mosaic là nghệ thuật tranh ghép độc đáo được tạo thành từ hàng ngàn bức ảnh hay vật liệu bất kỳ. Đến với Printmosaic, bạn có thể tạo cho mình một bức tranh nghệ thuật Mosaic thật dễ dàng và ấn tượng, cũng như chia sẻ nó với bạn bè.

Truy cập vào http://www.printmosaic.com, bạn nhấn Create Your Mosaic và dùng tài khoản Facebook đăng nhập vào. Hoàn tất, dịch vụ sẽ yêu cầu bạn chọn một chủ đề cho bức ảnh ghép từ các nguồn tùy chọn bên dưới Choose the mail image from. Bạn có ba tùy chọn: Facebook (lấy ảnh trên Facebook), Instagram (lấy ảnh trên Instagram), HTML link or Dropbox link (lấy ảnh trên Dropbox hoặc liên kết ảnh). Dịch vụ cho phép bạn sử dụng ảnh của bạn bè kết nối ngoài ảnh của bạn. Sau khi chọn lựa xong, nhấn nút Use this image.

Tiếp theo, bạn chọn các thành phần ảnh tạo nên bức tranh ghép. Để có một tác phẩm hoàn hảo, số lượng ảnh bạn sử dụng không ít hơn 100. Nếu bạn không thích chọn ảnh trên Facebook, Instagram hay Dropbox, nhấn vào Choose picture for me để sử dụng thư viện ảnh của dịch vụ. Trong giao diện hiện ra, bạn có thể chọn hoặc bỏ chọn bằng cách nhấn chuột rồi cuối cùng nhấn Use those small images > Create the mosaic. Quá trình ghép ảnh diễn ra ngay sau đó, thời gian hoàn tất mất một phút hoặc trễ hơn. Khi hoàn thành, bạn có thể chia sẻ tác phẩm lên mạng xã hội Facebook, Twitter, Google+ hay Pinterset. Một điểm thú vị là khi rê chuột vào ảnh, bạn sẽ thấy các ảnh nhỏ tạo thành bức tranh. Các ảnh ghép đều được lưu lại, bạn có thể quản lý chúng tại mục My Mosaic bên dưới trang.

PHẠM NGUYỄN HÙNG ANH (Bình Thạnh, TP.HCM)
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang