Tạo ảnh cắt dán trực tuyến

06/01/2014 10:24

(e-CHÍP Online) - Dịch vụ trực tuyến Picisto sẽ giúp bạn tạo ảnh (Collage) đẹp mắt chỉ với vài thao tác hết sức đơn giản.

Đầu tiên, bạn truy cập địa chỉ http://www.picisto.com và nhấn Sign up để tạo một tài khoản miễn phí. Hoặc bạn có thể sử dụng các tài khoản như Google, Facebook và Twitter để đăng nhập vào website. Kế đến, tại giao diện làm việc, bạn chọn cho mình một mẫu thiết kế có sẵn để tạo Facebook cover, hình nền desktop,… bằng cách ghép các ảnh lại với nhau. Mỗi mẫu thiết kế đều có ảnh thu nhỏ (thumbnail), hiển thị kích thước tính theo pixel và inch để bạn dễ dàng lựa chọn.

Sau khi chọn mẫu xong, trên giao diện mở ra, bạn nhấn Add photo chọn một trong các chế độ sử dụng ảnh, gồm: Upload photo (upload ảnh từ máy tính), Choose from Facebook (sử dụng ảnh có sẵn từ Facebook), Choose from Instagram (chọn ảnh từ Instagram), Copy photo from URL (sao chép ảnh từ URL), Snapshot from webcam (chụp ảnh trực tiếp từ webcam) và Image search (tìm kiếm ảnh).

Khi đã có nguồn ảnh, bạn điều chỉnh kích thước của chúng bằng cách nhấn vào các nút mũi tên ở bốn cạnh, sau đó xếp ảnh vào các ô tương ứng. Bạn cũng có thể thêm văn bản (Add text), các biểu tượng đặc biệt như: trái tim, ngôi sao, nốt nhạc (Add shape), thay đổi màu nền (Change background color) theo ý muốn. Khi đã ưng ý, bạn nhấn Finish and Save photo rồi bấm liên kết Download để tải về máy.

IT_ROSE
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang