Tặng học bổng cho sinh viên xuất sắc ngành Kỹ thuật Điện tử của Việt Nam

08/09/2015 10:33

Công ty Microchip Technology, nhà cung cấp về vi điều khiển, tín hiệu hỗn hợp, các giải pháp analog và Flash-IP, đã trao học bổng cho 10 sinh viên đến từ bốn trường ĐH tại Lễ Trao giải Chương trình Học bổng Đại học Công nghệ Microchip Việt Nam.

Các sinh viên nhận học bổng được lựa chọn từ danh sách những sinh viên năm cuối ngành kỹ thuật điện tử có kết quả xuất sắc nhất đến từ bốn trường đại học lớn của Việt Nam trong năm học 2014 – 2015, dựa trên đánh giá kỹ lưỡng của các giáo sư và giảng viên của họ. Bên cạnh thành tích học tập xuất sắc, các sinh viên nhận học bổng phải thể hiện được sự am hiểu các sản phẩm của Microchip trong các dự án nghiên cứu và phát triển của mình.

Microchip hỗ trợ toàn diện cho các học viện trong nước nhằm nỗ lực cung cấp các chương trình đào tạo kỹ sư đa dạng, chất lượng cao cho sinh viên. Kể từ khi phát động chương trình đào tạo đại học tại Việt Nam lần đầu tiên vào năm 2007, đến nay Microchip đã hỗ trợ các học viện thông qua nhiều hình thức khác nhau như tài trợ công cụ phát triển, tài trợ sách tham khảo cũng như hỗ trợ xây dựng phòng thí nghiệm. Hơn 3.000 sinh viên của 15 trường đại học đã nhận được nhiều giá trị thực dụng từ phòng thí nghiệm PIC® MCU và các bài giảng về vi điều khiển PIC của Microchip Technology.

“Chúng tôi cam kết bồi dưỡng thế hệ kỹ sư điện tử tương lai của Việt Nam, tạo điều kiện để các sinh viên được trau dồi hơn nữa kỹ năng và trình độ của mình. Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng những chương trình như thế này có thể thúc đẩy sinh viên nỗ lực đạt được thành tích học tập xuất sắc và ngày càng gắn bó với ngành kỹ thuật”, ông Joe Krawczyk, Phó Chủ tịch Phụ trách Bán sản phẩm tại khu vực châu Á của Microchip Technology, chia sẻ.

Các trường đại học tham gia Chương trình bao gồm Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh) và Đại học Bách Khoa Đà Nẵng. Chi tiết xem tại www.microchip.com/academic.

MAI KHÔI

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang