Tặng 200.000 đồng khi thanh toán bằng ứng dụng Ví MoMo

21/05/2015 14:06

(e-CHÍP Online) - Từ 18/5 đến 12/8/2015, khi thanh toán bằng Ứng dụng Ví MoMo cho các hóa đơn, dịch vụ, bạn sẽ nhận được 4 Thẻ quà tặng (e-voucher) với tổng trị giá 200.000 đồng.


Chương trình được áp dụng cho các hóa đơn/dịch vụ sau: Internet và điện thoại cố định của VNPT (TP HCM, Hà Nội); Truyền hình cáp (VTV, AVG); Nước Nhà Bè; Nước Chợ Lớn; Điện (TP HCM); Vé Xem Phim (Galaxy, BHD, Cinebox); Thanh toán Khoản vay tiêu dùng cá nhân Prudential Finance và Khoản vay tiêu dùng tài chính Home Credit.

Mỗi khách hàng sẽ được quyền lựa chọn 02 thẻ quà tặng khuyến mại tương ứng với các dịch vụ ngay trên Ứng dụng MoMo (tại mục “Thanh toán/Khuyến mãi”). Mỗi thẻ quà tặng có giá trị 50.000 đồng sẽ được trừ trực tiếp khi khách hàng thực hiện thanh toán hóa đơn/dịch vụ đã lựa chọn.

Sau khi thanh toán thành công, khách hàng sẽ được MoMo tặng tiếp một thẻ quà tặng trị giá 50.000 đồng cho hóa đơn/dịch vụ tương tự ở kỳ hóa đơn sau. Ở kỳ thanh toán sau không bắt buộc khách hàng phải thanh toán đúng mã hóa đơn/mã khách hàng của kỳ trước đó.

Thẻ quà tặng có thể được sử dụng để thanh toán cho khách hàng hoặc người nhà đối với các dịch vụ đã lựa chọn. Thẻ quà tặng có giá trị sử dụng là 30 ngày, kể từ khi được kích hoạt.

Có thể tải Ứng dụng MoMo với từ khóa “MoMo Chuyen nhan tien” và cài đặt theo hướng dẫn. Ứng dụng đã có trên cả 3 hệ điều hành Android, iOS và Windows Phone.

HỒNG HẠNH
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang