Talk ver 2.0.7: Xem trực tiếp kênh TalkTV của bạn bè

18/07/2013 10:30

(e-CHÍP Online) - Người dùng có thể nhúng bất kỳ link TalkTV của các thành viên khác và chia sẻ trong phòng chat chung của mình. Đây là một trong những tính năng mới của phiên bản 2.0.7 mới cập nhật gần đây.

Phiên bản 2.0.7 với một số tính năng mới cho phép tất cả chủ phòng và quản trị viên phòng chính (biểu tượng áo đen và áo vàng) có thể nhúng link TalkTV của người dùng khác vào trong phòng chat chung do mình quản lý. Tính năng nầy giúp người dùng, nhất là các quản lý phòng có thể chia sẻ các kênh TalkTV đến với người dùng dễ hơn.

Phần thay đổi giao diện mới trong phòng chat chung được thay đổi mới nhằm giúp người dùng dễ dàng sử dụng và sử dụng các chức năng tắt của Talk dễ hơn. Ngoài các nút tắt chia sẻ fanpage (Facebook và Zing Me) Talk bổ sung thêm các nút tắt: ghi nhớ phòng, link phòng, rời phòng được xếp gần nhau. Phiên bản nầy cũng bổ sung thêm nút ẩn/hiện video streaming, điều này giúp cho các thành viên không thích xem video trong phòng chat chung có thể ẩn video đi. Bản tin sẽ đổi tên thành “Thông báo kênh và ởmột tab riêng, kế bên tab “chế độ xếp hàng”.

Ngoài ra, phiên bản 2.0.7 của Talk còn cập nhật bộ sticker mới cho Talk và bộ skin của các game: :Dota, Dota 2, Hàng Rong, Kiếm Thế, Giáng Ma Thiên, Long Tướng, Ngọa Long, Tiên Hiệp 2, Vạn Linh Tiên Cảnh, VLTK 2, Võ Lâm Chi Mộng, Võ Lâm Miễn Phí, Zing Speed, League of Legends, Thần Ma Đại Lục.

Ngoài ra Talk cũng đang xây dựng hệ thống cấp phòng số đẹp, nếu người dùng đủ các điều kiện của Talk đưa ra có thể nhận ngay phòng số đẹp sau khi gửi yêu cầu lên hệ thống. Tính năng nầy dự kiến sẽ ra mắt ở phiên bản kế tiếp của Talk.

Thông tin chi tiết tại: http://csmtalk.vn.

MAI KHÔI
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang