Taiwan Excellence trình làng công nghệ tiên tiến tại Triển lãm Vietnam ICT COMM 2018

01/06/2018 11:22

Taiwan Excellence tiếp tục góp mặt tại Triển lãm Quốc tế về Sản phẩm, Dịch vụ Viễn thông, Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt Nam - Vietnam ICT COMM 2018.


Tại triển lãm, 22 thương hiệu công nghệ thông tin truyền thông đại diện cho nền kinh tế thứ 10 thế giới về những thành công trong cơ sở hạ tầng số, các dịch vụ điện tử và dữ liệu chính phủ, cũng như xếp hạng 15 toàn cầu về chỉ số đổi mới và phát triển.


Không gian trải nghiệm Taiwan Excellence trong khuôn khổ triển lãm giới thiệu những sản phẩm và dịch vụ có xuất xứ Đài Loan được vinh danh bởi giải thưởng Taiwan Excellence, dựa trên những bước đột phá trong nghiên cứu và phát triển, quy trình sản xuất, thiết kế, chất lượng và tiếp thị. Với tầm nhìn này, 22 doanh nghiệp Đài Loan đã mang đến sự kiện những sản phẩm và dịch vụ cao cấp, có tính thực tiễn cao trong các mảng: phần mềm, ứng dụng trên thiết bị di động, giải pháp công nghệ, thiết bị ổ cứng, công nghệ không dây, dịch vụ internet, quản lý dịch vụ...


Bên cạnh những tên tuổi quen thuộc như Acer, D-Link, Transcend, Aver, Zyxel, Plustek, uHandy, Vietnam ICT COMM 2018 còn đánh dấu sự xuất hiện lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam của một số thương hiệu CNTT Đài Loan, trong đó phải kể đến: Boxlight với các sản phẩm trường học như loa, máy chiếu; Long với các sản phẩm ắc quy dành cho hệ thống viễn thông, xe máy; XTGL với các sản phẩm đèn chiếu sáng; GreenE với các sản phẩm dệt may ứng dụng công nghệ nano...


Sau Vietnam ICT COMM 2018, Taiwan Excellence sẽ tiếp tục có mặt tại Triển lãm Taiwan Expo tổ chức bởi Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) diễn ra từ ngày 26-28/07/2018.


PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang