Taiwan Excellence sẽ có mặt tại hội chợ Taiwan Expo 2017

17/07/2017 12:17

66 thương hiệu được vinh danh bởi Giải thưởng Taiwan Excellence sẽ tham gia Hội chợ Thương mại Quốc tế Đài Loan - Taiwan Expo 2017 do Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) tổ chức.


Lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam, Taiwan Expo 2017 quy tụ 170 gian hàng từ các ngành nghề khác nhau, nhằm quảng bá hình ảnh và sản phẩm đến từ Đài Loan. Đặc biệt, Khu Trải nghiệm Sản phẩm Đài Loan Taiwan Excellence hứa hẹn sẽ thu hút hơn cả với sự tham gia của 66 thương hiệu nổi tiếng và chất lượng hàng đầu Đài Loan như Acer, EMS (Hệ thống Quản lý Điện năng), Walrus Pump, Aidmics, FECA.

Đến với khu trải nghiệm, khách tham quan sẽ có cơ hội trực tiếp trải nghiệm hàng loạt công nghệ của nền kinh tế đứng thứ 10 thế giới về đổi mới và sáng tạo. Các sản phẩm được trưng bày thuộc nhiều nhóm ngành như công nghệ thông tin (CNTT), sản phẩm gia dụng, thiết bị chăm sóc sức khỏe và phương tiện di chuyển, chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam.

Trong khuôn khổ sự kiện, Hội nghị Taiwan Excellence “Giải pháp Vạn vật Kết nối Internet cho Cuộc sống Thông minh” sẽ được diễn ra vào ngày 26/07, với mục đích giới thiệu các giải pháp công nghệ hiện đại từ những thương hiệu hàng đầu Đài Loan.

Theo Hội đồng Phát triển Đài Loan (NDC), thế mạnh của các doanh nghiệp CNTT và Giải pháp Mạng lưới vạn vật kết nối Internet (IoT) của Đài Loan là thiết bị phần cứng và truyền thông. Trong việc phát triển các ngành kinh doanh IoT, đây sẽ là hai nhân tố giúp đẩy mạnh dịch vụ mạng Internet và cảm biến thông minh.

Ngoài những thông tin tổng quan mới nhất về Mạng lưới vạn vật kết nối (IoT) tại Đài Loan, hội nghị cũng sẽ tập trung thảo luận chuyên sâu về nhiều chủ đề liên quan như “Giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp”, hay “Giải pháp giám sát Chất lượng Không khí Thông minh cho thành phố trong lành”.

Ngoài Khu Trải nghiệm Sản phẩm Đài Loan Taiwan Excellence và Hội nghị Taiwan Excellence “Giải pháp Vạn vật Kết nối Internet cho Cuộc sống Thông minh”, hội chợ Taiwan Expo 2017 dự kiến sẽ mang lại cơ hội khám phá một Đài Loan thu nhỏ ngay tại TP. Hồ Chí Minh, với các chương trình nghệ thuật đậm bản sắc văn hóa, cùng hàng trăm mặt hàng mỹ phẩm, đồ chơi trẻ em, thực phẩm và đồ uống, sản phầm gia dụng, thiết bị thông minh.

Hội chợ sẽ diễn ra từ ngày 26-28/07/2017, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC, Q.7, TP.HCM).

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang