Taiwan Excellence mang công nghệ ngành nước Đài Loan đến Triển lãm VietWater 2017

06/11/2017 08:37

4 thương hiệu chủ chốt ngành nước được vinh danh bởi giải thưởng Taiwan Excellence có mặt tại Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Cấp thoát nước, Công nghệ Lọc nước và Xử lý nước thải tại Việt Nam - VietWater 2017.


Tại Triển lãm, gian hàng Taiwan Excellence khá nổi bật với sự tham gia của 7 thương hiệu, 4 trong số đó là những nhãn hàng đạt giải thưởng Taiwan Excellence như: Energy Management System, Long Chen Technology, Walrus Pump và Cashido.


Đến với gian hàng Taiwan Excellence, các doanh nghiệp Việt Nam có thể trực tiếp trải nghiệm và nhận tư vấn chuyên sâu về hàng loạt công nghệ mới, hiệu quả được tích hợp trong các sản phẩm cấp thoát nước, công nghệ lọc nước và xử lý nước thải đến từ Đài Loan. Đây cũng là một trung tâm thông tin giúp các chuyên gia trong nước thu thập và trao đổi kiến thức, kinh nghiệm của Đài Loan vì sự phát triển bền vững quản lý ngành nước Việt Nam.


Kết hợp hai thế mạnh về Mạng lưới Vạn vật Kết nối Internet of Things (IoT) và công nghệ thông tin, Đài Loan đang dẫn đầu thế giới trng công nghệ thông minh ngành nước với giá trị xuất khẩu bơm, van, ống, thiết bị đo lường và điều khiển, màng lọc nước lên đến hơn 2 tỷ đô la Mỹ hàng năm. Tại đây, việc đầu tư vào cơ sở hạ tầng ngành nước đang dần tập trung hướng đến việc quản lý và cải tạo nước thông minh - những hoạt động dự kiến sẽ cung cấp 10% tổng lượng nước cho Đài Loan đến năm 2030.


Diễn ra từ ngày 8 đến 10/11/2017 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC, Triển lãm VietWater 2916 là sự kiện thương mại ngành nước duy nhất được chủ trì bởi Hội Cấp thoát nước Việt Nam (VWSA) và hỗ trợ bởi Bộ Xây dựng Việt Nam (MOC). VietWater 2017 quy tụ hơn 450 nhà trưng bày đến từ 38 quốc gia và vùng lãnh thổ.


PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang