Taiwan Excellence góp mặt tại Vietnam Expo 2015

02/12/2015 13:17

(e-CHÍP Online) - Taiwan Excellence vừa tham gia góp mặt tại Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 13 (Vietnam Expo 2015) từ 2/12 đến 5/12 tại SECC Q.7, TP.HCM.


Với sự bảo trợ của Bộ Công thương Việt Nam, Vietnam Expo là chuỗi hoạt động xúc tiến thương mại có quy mô lớn và hiệu quả nhất tại Việt Nam. Năm 2015, Vietnam Expo có 5 khu trưng bày đến từ Đài Loan, Malaysia, Hàn Quốc, Trung Quốc và Việt Nam, cùng với 350 gian hàng của 320 công ty từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Tại hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam ở TP.HCM, không gian trải nghiệm Taiwan Excellence trưng bày các sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp, nhiều cải tiến, đa dạng tính năng đến từ hơn 70 nhãn hàng Đài Loan với các lĩnh vực từ đồ gia dụng, chăm sóc sức khoẻ, rèn luyệt thể thao, phương tiện di chuyển và CNTT. Điểm khác biệt lớn của Taiwan Excellence tại triển lãm năm nay là bên cạnh những sản phẩm dành cho người dùng cá nhân, chiến dịch còn hướng đến những sản phẩm công nghệ thông minh dành cho khối khách hàng doanh nghiệp.

Ông Liang Kuang-Chung - Chủ nhiệm Văn phòng Kinh tế và Văn hoá Đài Bắc tại TP.HCM - chia sẻ “Trong hơn 20 năm qua, quan hệ hợp tác kinh tế giữa Việt Nam và Đài Loan ngày càng khăng khít, thương mại song phương tăng trưởng 27 lần. Hiện Đài Loan là đối tác đầu tư lớn thứ 4 và đối tác thương mại lớn thứ 5 của Việt Nam. Chính vì vậy các doanh nghiệp Đài Loan luôn coi trọng những cơ hội như Vietnam Expo nhằm rút ngắn khoảng cách giữa những sản phẩm made-in-Taiwan với người tiêu dùng Việt, cũng như lắng nghe nhận xét và tìm kiếm nhiều cơ hội hợp tác chiến lược với các doanh nghiệp Việt”.

HỒNG HẠNH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang