Taiwan Excellence đồng hành cùng IoT tại Taiwan Expo 2017

26/07/2017 08:14

66 thương hiệu được vinh danh bởi Giải thưởng Taiwan Excellence sẽ tham gia Hội chợ Thương mại Quốc tế Đài Loan - Taiwan Expo 2017 từ hôm nay đến hết 28/07/2017 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).


Lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam, Taiwan Expo 2017 quy tụ 170 gian hàng từ các ngành nghề khác nhau, nhằm quảng bá hình ảnh và sản phẩm đến từ Đài Loan. Khu Trải nghiệm Sản phẩm Đài Loan Taiwan Excellence thu hút rất nhiều khách tham quan đến trải nghiệm với sự tham gia của 66 thương hiệu nổi tiếng của Đài Loan như Acer, EMS (Hệ thống Quản lý Điện năng), Walrus Pump, Aidmics, FECA. Đặc biệt, rất nhiều trong số đó đã ứng dụng các giải pháp Mạng lưới Vạn vật Kết nối Internet (IoT) - nền tảng cốt lõi làm nên chủ đề “Công nghệ xanh - cho cuộc sống thông minh hơn” của hội chợ lần này.

Đến với khu trải nghiệm, khách tham quan sẽ có cơ hội trực tiếp trải nghiệm hàng loạt công nghệ đột phá của nền kinh tế đứng thứ 10 thế giới về đổi mới và sáng tạo. Các sản phẩm được trưng bày thuộc nhiều nhóm ngành như công nghệ thông tin (CNTT), sản phẩm gia dụng, thiết bị chăm sóc sức khỏe và phương tiện di chuyển...


Trong khuôn khổ sự kiện, Hội nghị Taiwan Excellence “Giải pháp Vạn vật Kết nối Internet cho Cuộc sống Thông minh” sẽ được diễn ra vào ngày 26/07, với mục đích giới thiệu các giải pháp công nghệ hiện đại từ những thương hiệu hàng đầu Đài Loan.


Theo Hội đồng Phát triển Đài Loan (NDC), thế mạnh của các doanh nghiệp CNTT và Giải pháp Mạng lưới vạn vật kết nối Internet (IoT) của Đài Loan là thiết bị phần cứng và truyền thông. Trong việc phát triển các ngành kinh doanh IoT, đây sẽ là hai nhân tố giúp đẩy mạnh dịch vụ mạng Internet và cảm biến thông minh.


Ngoài những thông tin tổng quan mới nhất về Mạng lưới vạn vật kết nối (IoT) tại Đài Loan, hội nghị cũng sẽ tập trung thảo luận chuyên sâu về nhiều chủ đề liên quan như “Giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp”, hay “Giải pháp giám sát Chất lượng Không khí Thông minh cho thành phố trong lành”.

Ngoài Khu Trải nghiệm Sản phẩm Đài Loan Taiwan Excellence và Hội nghị Taiwan Excellence “Giải pháp Vạn vật Kết nối Internet cho Cuộc sống Thông minh”, hội chợ Taiwan Expo 2017 dự kiến sẽ mang lại cơ hội khám phá một Đài Loan thu nhỏ ngay tại TP. Hồ Chí Minh, với các chương trình nghệ thuật đậm bản sắc văn hóa, cùng hàng trăm mặt hàng mỹ phẩm, đồ chơi trẻ em, thực phẩm và đồ uống, sản phầm gia dụng, thiết bị thông minh.


Là sáng kiến của Cục Thương mại Đài Loan và được tổ chức bởi TAITRA, Giải thưởng Taiwan Excellence đại diện cho hình ảnh đột phá và tinh hoa công nghệ của những ngành công nghiệp có tính cạnh tranh nhất Đài Loan. Trong năm nay, người dân TP.HCM sẽ tiếp tục có cơ hội tiếp xúc với các sản phẩm ưu việt của Đài Loan tại Gian hàng Taiwan Excellence vào ngày 08-10/11/2017 thuộc Triển lãm Quốc tế Hàng đầu về ngành Cấp thoát nước và Xử lý Nước thải tại Việt Nam - VIETWATER lần thứ 9, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang