Taiwan Excellence đồng hành cùng Giải việt dã TP.HCM 2017

15/01/2017 10:32

Taiwan Excellence đồng hành với tư cách là nhà tài trợ chính của giải việt dã quy mô nhất năm tại TP.HCM - HCMC RUN 2017. Đây là năm thứ 3 Taiwan Excellence đồng hành cùng giải.


Góp phần đặc biệt cho kỷ niệm năm thứ 25 kể từ khi cuộc thi marathon quốc tế đầu tiên của Việt Nam ra đời, Taiwan Excellence đã mang lại những trải nghiệm lý thú và đáng nhớ cho mọi động viên và khách tham quan, với hàng loạt những hoạt động thể dục thể thao hấp dẫn. Đại sứ hình ảnh của Taiwan Excellence tại Việt Nam - ca sĩ, diễn viên Minh Hằng, cũng có mặt tại sự kiện với màn trình diễn và các tiết mục tương tác sống động với khách tham quan tại Không gian Trải nghiệm Cuộc sống Tuyệt vời cùng Taiwan Excellence ngay sự kiện.

Bà Judy Chang, Phó Giám đốc Văn phòng đại diện của Hội đồng phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) chia sẻ: “2017 là năm thứ 25 kỷ niệm cuộc thi marathon quốc tế đầu tiên của Việt Nam ra đời; bởi vậy, Taiwan Excellence thực sự vui mừng khi được tham gia vào cột mốc quan trọng trong phong trào chạy bộ của Tp. Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung. Chúng tôi rất tự hào khi một lần nữa, được đồng hành cùng Giải việt dã Tp. Hồ Chí Minh tài trợ chính bởi Taiwan Excellence - một trong những sự kiện thể thao thu hút đông đảo người dân thành phố hưởng ứng và mong đợi hàng năm. Chúng tôi hy vọng có thể nỗ lực thúc đẩy tinh thần thể dục thể thao, cùng lối sống lành mạnh cho các bạn trẻ Việt Nam, như một đóng góp tốt đẹp giúp tăng cường mối quan hệ hữu nghị Việt - Đài.”

2017 đánh dấu năm thứ 3 liên tiếp Taiwan Excellence đồng hành cùng giải chạy HCMC RUN. Đặc biệt, năm nay, Taiwan Excellence quyên góp 112.500.000 đồng cho quỹ Chạy cùng/ ủng hộ PWD/AOS tại HCMC RUN. Số tiền này sẽ được trích để hỗ trợ người khuyết tật và nạn nhân chất độc màu da cam trước mắt thông qua hai tổ chức thụ hưởng là Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi TP.HCM và Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin TP.HCM.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang