Taiwan Excellence đồng hành cùng giải Marathon TP.HCM 2018

14/01/2018 11:12

Taiwan Excellence một lần nữa đã trở thành nhà tài trợ chính của giải Marathon TP.HCM 2018 - hiện đã chính thức được đưa vào hệ thống thi đấu Quốc gia.

Năm nay, HCMC Marathon 2018 powered by Taiwan Excellence thu hút hơn 8.000 vận động viên thuộc 49 quốc gia tham dự. Với tham vọng trở thành giải chạy hấp dẫn nhất Việt Nam cũng như trong khu vực Đông Nam Á, Taiwan Excellence đã mang đến sự kiện một Không gian Trải nghiệm Cuộc sống Tuyệt vời, với sự tham gia 18 thương hiệu hàng đầu Đài Loan, cùng nhiều trải nghiệm đáng nhớ và lý thú cho người tham dự trong hai ngày 13-14/01/2018.


Đây là năm thứ 4 liên tiếp Taiwan Excellence đồng hành cùng giải chạy quy mô nhất Việt Nam này, kể từ năm 2015. Thành công thu hút 8.000 vận động viên thuộc 49 quốc gia tham gia tranh tài, HCMC Marathon 2018 powered by Taiwan Excellence đã chính thức được Liên đoàn Điền kinh Việt Nam và Liên đoàn Điền kinh TP.HCM đưa vào hệ thống thi đấu quốc gia, đồng thời vinh dự được Tổng cục Du lịch Việt Nam định hướng trở thành điểm nhấn góp phần phát triển du lịch nước nhà.

Đặc biệt, năm nay, ông James C. F. Huang, Chủ Tịch Hiệp Hội Phát triển Thương mại Đài Loan (TAITRA) cũng đích thân tới tham dự sự kiện, góp phần khẳng định tầm quan trọng của thị trường Việt Nam đối với chiến dịch Taiwan Excellence, cùng cam kết đưa tinh thần lạc quan, đầy thiện ý từ Đài Loan đến gần cộng đồng người tiêu dùng nơi đây. Trong lần đầu tham dự Giải Marathon TP.HCM, ông James C. F. Huang,nhấn mạnh: “Chính thức đổi tên thành Giải Marathon TP.HCM, sự kiện năm nay đã có thể trở về đúng với ý nghĩa và mục đích ban đầu là trở thành giải chạy phong trào marathon của toàn TP.HCM. Nếu 26 năm trước, hầu hết các vận động viên tham gia là các cựu chiến binh Mỹ và Việt Nam, thì 26 năm sau sự kiện mong chờ và chào đón những người trẻ - người chủ tương lai. Taiwan Excellence rất vinh dự được góp phần hiện thực hóa sự kiện giàu tính nhân văn và vô cùng thiết thực, thúc đẩy lối sống lành mạnh và năng động của các bạn trẻ Việt Nam. Qua đó, chúng tôi mong muốn làm sâu sắc hơn tình hữu nghị Việt - Đài, cũng như nâng cao tinh thần ngoại giao nhân dân giữa hai bên”.


Cũng trong bài phát biểu, ông James đã đề cập đến những thành tựu đáng tự hào của Taiwan Excellence tại Việt Nam: “Theo thống kê nghiên cứu thị trường gần đây nhất, 80% người tiêu dùng được hỏi dễ dàng nhận ra các sản phẩm công nghệ và đồ gia dụng, thương mại điện tử mang thương hiệu Đài Loan, con số này thậm chí vượt qua cả Hàn Quốc và gần chạm mốc với Hoa Kỳ. Điều này có nghĩa cứ 10 người được hỏi thì có đến 8 người nhận ra và đánh giá cao chất lượng và mẫu mã sản phẩm có xuất xứ từ Đài Loan. Điều đó cho thấy người tiêu dùng Việt đang dần bị chinh phục bởi những thương hiệu Đài Loan đẳng cấp này”.

2018 cũng đánh dấu năm thứ hai Taiwan Excellence thực hiện quyên góp cho Dự án Sáng kiến Màu cam với số tiền 5.000 đô-la Mỹ, nhằm nâng cao ý thức và sự đồng cảm của cộng đồng với những nỗ lực, phấn đấu của người khuyết tật và nạn nhân chất độc màu da cam thông qua Quỹ Hòa bình và Phát triển TP.HCM (HPDF). Toàn bộ đóng góp sẽ được Sáng kiến Màu cam giải ngân sử dụng cho việc triển khai hỗ trợ, dự kiến thông qua học bổng, xe đạp, trợ cấp đặc biệt, sửa chữa nhà và tài trợ lớp dạy cho những cá nhân đang vượt lên hoàn cảnh khó khăn để hòa nhập với xã hội.


Bên cạnh hoạt động giải chạy chính của sự kiện, Taiwan Excellence, cùng 18 thương hiệu tiêu biểu từ Đài Loan, đã mang tới hàng loạt những sản phẩm mới và xuất sắc nhất đến Không gian Trải nghiệm Cuộc sống Tuyệt vời của chiến dịch trong khuôn khổ của Giải Marathon TP.HCM 2018. Đây là nơi quy tụ cả những nhãn hàng vốn có tên tuổi trong lĩnh vực công nghệ thông tin (CNTT) như ASUS, Transcend, MSI, cũng như những thương hiệu mới nổi đang được ưa chuộng, trong đó bao gồm: thiết bị thể thao và chăm sóc sức khỏe Johnson, Tokuyo, Microlife, phương tiện di chuyển SYM, đồ gia dụng FECA,...

Trong suốt hai ngày diễn ra giải chạy, ngoài cơ hội tiếp cận, tìm hiểu và lựa chọn mua những sản phẩm đạt giải đến từ Đài Loan, Không gian Trải nghiệm Cuộc sống Tuyệt vời cùng Taiwan Excellence còn mang đến nhiều hoạt động tương tác giới thiệu quảng bá sản phẩm độc đáo cho người dân Sài Gòn. Đặc biệt, vào sáng ngày 14/01/2018, với tư cách là Đại sứ Thương hiệu Taiwan Excellence, ca sỹ - diễn viên Minh Hằng cũng có mặt tại đây, hòa mình trong bầu không khí sôi động với màn trình diễn đặc sắc và trực tiếp trải nghiệm sản phẩm cùng khách tham quan.


Không những thế, ghé thăm Không gian Trải nghiệm Taiwan Excellence, người tiêu dùng còn nhận được vé tham dự Vòng quay may mắn tại Cửa hàng Taiwan Excellence (Lầu 3, TTTM Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, P.Tân Phú, Q.7, TP.HCM) với lượng lớn phần quà hấp dẫn. Ngoài ra, cũng nhân sự kiện này, cửa hàng hiện đang áp dụng mức giảm giá 12% cho toàn bộ các sản phẩm trong tuần lễ khuyến mãi từ 13- 21/01/2018.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang