Tải nhanh video YouTube trên smartphone

14/07/2017 13:47

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể tải nhanh những đoạn video YouTube yêu thích và lưu trữ trên smartphone.

Đầu tiên, bạn hãy tải về ứng dụng KeepVid cho smartphone tại địa chỉ sau, tương thích với các thiết bị chạy Android. Trước khi cài đặt, hãy chắc chắn rằng tùy chọn Unknown source (không rõ nguồn gốc) đã được kích hoạt trong phần Settings (cài đặt) > Security (bảo mật). Không giống như tính năng Save mặc định trên YouTube, KeepVid cho phép người dùng chủ động lựa chọn định dạng video và phụ đề.


Giao diện chính của ứng dụng khá đơn giản với các mục gồm YouTube, Facebook, Instagram, Vimeo, SoundCloud… Trong khuôn khổ bài viết, chúng ta chỉ cần quan tâm đến tính năng tải video trên YouTube, phần còn lại bạn có thể tự tìm hiểu thêm trong quá trình sử dụng.

Để tải video YouTube, bạn chỉ cần nhập từ khóa tương ứng vào khung trống, sau đó nhấp vào nút tìm kiếm. Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện thêm biểu tượng Download màu xanh dương ở góc phải bên dưới, khi nhấp vào, người dùng có thể lựa chọn độ phân giải hoặc định dạng video. Lưu ý, nếu tải video với độ phân giải cao, bạn sẽ phải mất nhiều thời gian chờ đợi hơn.


Ngoài ra, KeepVid còn cung cấp thêm một số tùy chọn để bạn chuyển đổi video thành tập tin MP3. Bên cạnh đó, ứng dụng còn hỗ trợ thêm tính năng bookmark (đánh dấu) video, thiết lập giới hạn tải về, vị trí lưu trữ… Nếu muốn sử dụng thêm các tính năng nâng cao, bạn cần nâng cấp lên phiên bản trả phí với mức giá 3,99 USD (khoảng 100.000 đồng).


Theo Kỷ Nguyên Số

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang