Tải nhạc chờ mạng MobiFone trực tiếp trên Zing Mp3

06/11/2013 12:54

(e-CHÍP Online) - Các thuê bao của MobiFone có thể tải, tặng trực tiếp nhạc chờ thông qua trang âm nhạc trực tuyến Zing Mp3.


Theo đó, khách hàng chỉ cần đăng nhập tài khoản Zing, chọn biểu tượng nhạc chờ dưới mỗi bài hát, nghe thử và lựa chọn đoạn nhạc yêu thích để tải làm nhạc chờ hoặc tặng cho các thuê bao khác mà không cần soạn tin hay thực hiện bất cứ thao tác phức tạp nào. Với kho nhạc hàng ngàn bài của MobiFone được cập nhật thường xuyên tại Zing Mp3, dịch vụ này sẽ đáp ứng nhu cầu tải, tặng nhạc chờ của khách hàng hiện nay.

Đặc biệt, các thuê bao tham gia dịch vụ này còn có cơ hội trúng thưởng lớn, với 1 giải nhất 30 triệu đồng, 1 giải nhì 10 triệu đồng và 2 giải ba, mỗi giải 5 triệu đồng. Trong thời gian từ ngày 1/11 đến 15/12/2013, các thuê bao thực hiện giao dịch thành công (có mất phí) các mã nhạc chờ Funring trên website/wapsite http://mp3.zing.vn sẽ được MobiFone chọn ra 4 thuê bao có tổng số lần thực hiện giao dịch thành công nhiều và sớm nhất để trao giải.

Để tham gia chương trình này, các bạn có thể thực hiện việc đăng ký dịch vụ nhạc chờ Funring của MobiFone, mua nội dung trên hệ thống của Zing bằng tài khoản điện thoại của mình.

Trước đây, vào năm 2012, Zing và MobiFone cũng từng hợp tác cung cấp gói cước Zing cho khách hàng với chi phí thấp. Gói cước này dành cho tất cả các thuê bao sử dụng dịch vụ Mobile Internet trả trước và trả sau với việc không giới hạn dung lượng truy cập vào tất cả các tiện ích của Zing để nghe nhạc, tải nhạc (Zing Mp3), xem tin tức (Zing News), tham gia mạng xã hội (Zing Me) chỉ với 15.000 đồng/ tháng.

HỒNG HẠNH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang