Tai nghe không dây AirPods cho iPhone 7 sắp ra mắt

01/12/2016 12:12

Một tin vui đối với các tín đồ Táo khuyết là, Apple rốt cuộc sẽ tung mẫu tai nghe không dây AirPods tương thích với iPhone 7/7 Plus ra thị trường trong vài tuần tới, sau một thời gian dài trì hoãn.


Tai nghe AirPods đã đối mặt với vô số lời chê bai khi được Apple giới thiệu lần đầu tiên tại buổi ra mắt iPhone 7 hồi tháng 9 năm nay. Phản ứng bất ngờ của người dùng dường như khiến hãng phải trì hoãn thời điểm chính thức phát hành mẫu tai nghe bluetooth này cho tới khi hoàn thiện nó.

Apple từng ấn định thời gian lên kệ của Airpods là cuối tháng 10/2016, nhưng kể từ đó không có thêm bất cứ thông tin nào cho thấy công ty sẽ bán ra phụ kiện này. Đại diện Apple tuyên bố: “Chúng tôi sẽ không bán ra sản phẩm trước khi hoàn thiện nó. Chúng tôi cần thêm chút thời gian nữa trước khi sẵn sàng bán Airpods cho khách hàng”.

Trong dư luận từng râm ran các đồn đoán rằng, mãi tới tháng 1/2017, Airpods mới chính thức được bán ra thị trường. Song, hồi đầu tháng này, một nhà bán lẻ ủy quyền của Apple lại quả quyết, mẫu tai nghe không dây của Apple sẽ lên kệ trong tháng 12. Không có thêm bất kỳ nguồn tin rò rỉ nào khác xác thực điều này. Tuy nhiên, trong một diễn biến mới nhất, chính CEO Apple Tim Cook đã lên tiếng, xóa tan các đồn đoán.

Theo trang MacRumors, một chủ nhân iPhone 7 đã viết thư điện tử gửi cho ông Cook với nội dung như sau: "Hãy cho chúng tôi một ngày phát hành cụ thể. Tôi thực sự đã bị lôi kéo vào viễn cảnh không dây mà ông vẽ ra. Hiện, tôi bị mắc kẹt trong việc phải chờ đợi dùng (tai nghe) EarPods do không thể sạc iPhone 7 của mình cùng lúc, dù rất cần điều đó ở nơi làm việc. Hãy cho chúng tôi biết sẽ phải mất 1 tháng hay 6 tháng nữa, vì khi đó, tôi sẽ phải mua tai nghe không dây nào đó khác".

Với bức thư điện tử nói trên, ông Cook hồi đáp như sau: "Cảm ơn vì lưu ý của bạn. Rất xin lỗi vì sự trì hoãn. Chúng tôi đang hoàn thiện chúng (tai nghe AirPods) và tôi cho là, chúng tôi sẽ bắt đầu phân phối chúng trong vài tuần tới".

Dù các bức thư điện tử nói trên có thể dễ dàng bị làm giả, nhưng trang MacRumors cho biết, toàn bộ phần thông tin của email (địa chỉ, người nhận, ...) đúng là thuộc các máy chủ của Apple. Ngoài ra, việc lãnh đạo Apple hồi đáp thư của khách hàng không phải là chuyện hiếm gặp.

Theo VietNamNet
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang