Tai nghe Bluetooth cảm ứng, chống nước Samsung Gear IconX

10/05/2016 11:24

Gear IconX là tai nghe Bluetooth mới của Samsung. Sẽ ra mắt cùng Galaxy Note 6 vào cuối năm nay, phụ kiện này chống nước, điều khiển bằng cảm ứng và có bộ nhớ trong.

Gear IconX - tai nghe không dây thế hệ mới đã đượcSamsung xác nhận bằng một hình ảnh giới thiệu sản phẩm trên website chính thức.

Điểm đặc biệt của sản phẩmnày là 2 củ tai nghe trái/phải có thểkết nối không dây vớinhau, thiết bị kết nối với điện thoại qua Bluetooth. Samsung cũng tích hợp cho Gear IconX tính năng chống bụi - nước, điều khiển bằng cảm ứng vàkèm theo bộ nhớ trong 4GB để người dùng có thể lưu nhạc trực tiếp trên thiết bị.


Ngoài ra, Gear IconX còn được trang bị bộ cảm biến theo dõi chuyển động bước chân nhưng chưa rõ Samsung sẽ ứng dụng vào tiện íchgì.Ngoài ra, Samsung cũng đăng tải thêm hình ảnh vòng đeo tay thông minh Gear Fit thế hệ mới với màn hình cong 1,84 inch SuperAMOLED, hỗ trợ định vị GPS, thiết kế không có quá nhiều thay đổi so với thế hệ cũ.

Dự đoán Gear IconX và vòng tay thông minh Gear Fit 2 sẽ được Samsung công bốtại sự kiện giới thiệu Galaxy Note 6 vào cuối năm nay.

Theo nghenhinvietnam
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang