[Tải Ngay Kẻo Lỡ] Nhanh tay tải game Tribal Quest miễn phí cho iOS

18/07/2013 23:20

(e-CHÍP Online) - Tựa game đang hot nhất tháng 7 đang miễn phí. Hãy nhanh tay tải về!

Nhanh tay tải ngay tựa game này miễn phí tại đây.

Tribal Quest là một game “chạy trốn” ngang màn hình, tương tự các tựa game như Jetpack Joyride.Ngay từ cái nhìn đầu tiên, chúng ta có thể thấy nhân vật chính trong Tribal Quest có vẻ ngoài khá giống với chiến thần Kratos của God of War, còn giọng nói gần giống với John Goodman.

Người chơi điều khiển một nhân vật vô danh, có các kỹ năng chạy, nhảy, nhảy hai bước liên tiếp và lăn. Phối hợp thuần thục các kỹ năng đó là một điều cần thiết để có thể chiến thắng. Học cách điều khiển bước nhảy chính xác đến từng ly quả thật là điều rất quan trọng, vì độ cao bước nhảy đạt được sẽ tuỳ vào thời gian bạn giữ nút nhảy lâu hay mau. Sẽ có rất nhiều trường hợp bạn phải canh được cú nhảy thấp nhất, hoặc cao nhất, để vượt qua chướng ngại.

Trên đường chạy, người chơi sẽ bắt gặp khá nhiều thứ: chất độc, vực thẳm, những viên ngọc,… Chất độc thường rất dễ tránh trong nhiều trường hợp. Có thể chỉ cần một bước nhảy, số khác thì cần lăn qua, hoặc đôi khi là tuần tự thực hiện cả hai kỹ năng một cách nhanh chóng. Những người chơi đã quen thuộc với thể loại nầy sẽ không cảm thấy có vấn đề gì.Tuy vậy, các vực thẳm mới thực sự là "vấn đề". Trong vài màn chơi khó, có rất nhiều vực sâu đòi hỏi người chơi phải nhảy cao và xa hết cỡ tại điểm tận cùng của mép vực phía bên nầy mới có thể vượt qua được. Những fan của thể loại "trốn chạy" có thể không lấy gì làm xa lạ, nhưng đó thực sự là điều làm đau đầu những người mới chơi, đặc biệt là khi họ nghĩ đơn giản chỉ cần nhảy hai bước liên tiếp là sẽ qua (nhưng lại... hụt, dĩ nhiên rồi).

Những viên ngọc có thể coi là các vật dẫn đường trong game. Ngọc có thể... xơi được, thường được xếp theo đường mà người chơi nên đi theo trong nhiều trường hợp. Cố gắng "măm" hết các viên ngọc, từng viên một, người chơi sẽ đảm bảo rằng mình đang đi theo đường ít bị cản trở nhất.Xét mọi khía cạnh về cách chơi, Tribal Quest không mang lại cảm giác quá đặc biệt nhưng cũng đủ những yếu tố cần thiết để trở thành một game hay. Có thể kể đến những điểm thú vị của game, như âm nhạc và hình ảnh ngày càng sống động theo đường chạy (được ví như phần thưởng vì đã đạt đến những cột mốc xa như vậy).

Mặc dù hầu hết mọi thứ trong game được thể hiện khá tốt, chỉ duy có tiếng gầm gừ của nhân vật chính lại quá đơn điệu, để rồi nhanh chóng trở nên nhàm chán, khiến cho nhiều người chơi chọn cách... tắt âm thanh khi đang chơi.

Minh Hải
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang