[Tải Ngay Kẻo Lỡ] Miễn phí 6 tháng bản quyền Bitdefender Mobile Security & Antivirus

15/11/2013 23:00

(e-CHÍP Online) - Bitdefender đang có chương trình tặng miễn phí bản quyền sáu tháng sử dụng phần mềm diệt virus Bitdefender Mobile Security & Antivirus cho tất cả người dùng Android trước thời điểm 19/11.

1. Tính năng nổi bật:

- Anti-Theft: Chống trộm, cho phép bạn gửi lệnh SMS, khóa, định vị hay xóa sạch dữ liệu thiết bị Android của mình qua internet nếu bị trộm hay mất thiết bị.

- Malware Scanner: Quét, có khả năng phát hiện mã độc với tỉ lệ lên đến 99,8%.

- Privacy Advisor: Cố vấn bảo mật, giúp bạn theo dõi các ứng dụng đã cài đặt hoạt động như thế nào, có thể lạm dụng thông tin cá nhân của bạn hay không.

- Web Security: Bảo vệ máy bạn trong thời gian thật khi lướt web bằng trình duyệt Chrome hay trình duyệt web mặc định khác của Android.

2. Cách đăng ký:

Bạn vào trang http://www.bitdefender.com/media/html/bmsmillion/, nhập địa chỉ email và mã xác nhận yêu cầu vào các hộp trống tương ứng > nhấn Send License để đăng ký nhận key bản quyền.

Mã bản quyền (Here’s your license code) sẽ được gửi vào hộp thư của bạn ngay sau đó cùng với link cài đặt (How to install) và cách hướng dẫn kích hoạt phần mềm (How to active). Bạn sao chép lại và kích hoạt như hướng dẫn.

Lưu ý: Chương trình khuyến mãi có thể kết thúc sớm trước thời điểm 19/11/2013 nếu số key bản quyền đã được trao hết.

PHẠM NGUYỄN HÙNG ANH

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang