[Tải Ngay Kẻo Lỡ] Cẩm nang nuôi dạy bé tuổi lọt lòng

25/07/2013 10:56

(e-CHÍP Online) Một cẩm nang cần thiết để nuôi dạy các bé tuổi đầu tiên hiện đang được cung cấp miễn phí trên App Store.Các bé từ khi lọt lòng cho đến “thôi nôi” mừng tuổi đầu tiên là một trong những giai đoạn cực kỳ quan trọng. Với những bạn lần đầu làm ba mẹ thì sẽ không khỏi lúng túng. Bên cạnh việc học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước, bạn cũng có thể tự trang bị thêm cho mình một cẩm nang nuôi dạy bé với ứng dụng trên iOS mang tên Ready, Set, Baby!

Đây là bộ cẩm nang được thiết kế riêng để hướng dẫn cách ba mẹ chăm sóc bé ở tuổi đầu tiên với nhiều kiến thức bổ ích như cung cấp hơn 80 đoạn video clip hướng dẫn ba mẹ cách cho bé ngủ, cách cho bé đi cùng xe với mình hay cách cho bé ăn; bên cạnh đó còn hướng dẫn cho các ba mẹ cách mua sắm những vật dụng cần thiết cho bé, tránh trường hợp mua quá nhiều đồ dùng mà có khi chúng lại không thật cần thiết.


Ứng dụng như một cẩm nang không thể thiếu cho các bạn chuẩn bị làm ba làm mẹ. Ready, Set, Baby! Có cả hai phiên bản dành cho iPhone và iPad, giá bán ứng dụng đến 9,99USD nhưng hiện tại ứng dụng đang miễn phí. Hãy nhanh tay tải về nào các bạn!

Mã QR Code để tải về bằng di động:


Nhật Phúc

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang